2014-03-21
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อ และเป็นที่รู้จักของผู้คน คงหนีไม่พ้น ฟูจิ ที่สาขาแปซิฟิค ปาร์ค ศรีราชา อยู่บริเวณโซนโรงภาพยนตร์ ฟูจิ จะอยู่ชั้นเดียวกันกับ โรงภาพยนตร์ ซึ่งอยู่ตรงข้ามกัน หาง่ายมากค่ะเนื้อผัดซีอิ๊ว เนื้อสไลค์บาง นุ่มดีค่ะ ผัดคู่กับผักสด แต่เสียตรงผัดไหม้ไปหน่อย และน้ำซีอิ๊วออกเค็มเยอะไป เลยทำให้ไม่ค่อยอร่อยสำหรับวันนี้ซูชิปลาซาบะ เนื้อปลาเค็มมากค่ะ ไม่อร่อยเลยสลัดหมูชาบู เนื้อหมู กระด้าง และจืด น้ำสลัดออกเปรี้ยว และไม่ค่อยหอมงา เหมือนที่เคยเป็นหมูพันเห็ดเข็มทองชุปเกล็ดขนมปังทอด พอใช้ได้ค่ะ สำหรับเมนูนี้ หมูเหนียวแต่ไม่มาก เห็ดสดดี มีความกรุบและเหนียวตามธรรมชาติ แต่รสออกจะจืดไปซักนิดหน่อย น้ำจิ้มเข้มข้นมาก จนเลี่ยนต้องบอกก่อนเลยว่าเมนูที่
สำหรับวันนี้ไปทานกันสองคนกับน้องสาว จ่ายไป 600 กว่าบาท บอกได้เลยว่าไม่ค่อยประทับใจค่ะ