:bowl: เห็นชื่อร้านเป็นเนื้อใช่ว่าจะขายแต่เนื้อนะคะ ก๋วยเตี๋ยวหมูก็มีเป็นทางเลือกให้คนไม่ทานเนื้อค่ะ แต่ทั้งเนื้อ และหมูรับรองว่า เปื่อย ไม่เหนียวเลย ร้านการันตีความอร่อยจากการขายมานานเป็นมากกว่า 30 ปี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อจะมีทั้งเนื้อล้วนๆ ตุ๋นจนเปื่อย และมีเอ็นด้วยค่ะ ส่วนตัวหมูตุ๋น เนื้อล้วนๆ เป็นชิ้นพอคำตุ๋นจนเปื่อย น้ำซุปทั้งสองไม่ว่าจะเป็นเนื้อ หรือหมู น้ำใสน่าทานค่ะ รสชาติหวานมาจากเนื้อ และหมู แบบหอม และไม่ต้องปรุงก็อร่อยได้แล้วค่ะ ส่วนตัวจะชอบก๋วยเตี๋ยวเนื้อมากกว่าค่ะ รสชาติน้ำซุปจะเข้มข้น หอมกว่า
:bow
ประเภทมื้ออาหาร