ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนโพธิ์กลาง เป็นตึกแถว 1 ห้อง ขายอาหารอิสลาม มีทั้งเป็นข้าวราดแกง และมีข้าวหมกไก่ ซุปหางวัวที่อร่อยมาก วันนี้ทานข้าวหมกไก่ค่ะ ข้าวหมกไก่ที่นี่หอมมากๆ ค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมกับแตงกวาและซุปหางวัว น้ำซุปที่นี่จัดว่าเด็ดมากเลยค่ะ เผ็ดร้อนจริงๆ ไก่ก็เนื้อนุ่มมากๆ ทานแล้วมันเข้ากันจริงๆ นะคะ มาร้านนี้ต้องทานข้าวหมกไก่เลยค่ะ

ไก่ก็เนื้อนุ่มมากๆ

วิธีการกิน