2012-01-21 38 วิว
ตอนเย็นหลังเลิกงานอีกที ก็ถามบรรดา เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในออฟฟิศ ว่าไปกินอะไรกํนดีมีคนเสนออยากกินข้าวต้ม นั่นก็คือ ผจก.ของเรา ซึ่งก็ต้องตามใจ ผจก. ครับ เป็นลูกน้องที่ดีว่าแล้วก็เลยมากินกันที่ร้านครัวมาลีกันอีกแล้วครับท่านจานนี้ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ มาแบบรสเผ็ด อร่อยสะใจมากๆจานนี้เนื้อปูผัดผงกระหรี่ เนื้อปูน้อยไปหน่อย แต่รสชาติอร่อยดีจานนี้ต้มยำน้ำใส รสเปรี้ยว เผ็ด สะใจ กำลังดีจานสุดท้ายกับยอดมะระหวานไฟแดง อร่อยมากๆสรุป อาหาร อร่อย ทุกอย่างราคา ไม่แพงนะ ตกคนละไม่ถึงร้อยบรรยากาศ สไตล์ร้านข้าวต้มกุ๊ย

สรุป อาหาร อร่อย ทุกอย่าง

บรรยากาศ สไตล์ร้านข้าวต้มกุ๊ย