2011-09-08 20 วิว
หลังจากที่กินอื่มกับมื้อกลางวันที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ 2 ลำกันไปแล้วคราวนี้เราก็ "เดิน" ทางต่อไป (ย้ำว่า "เดิน" นะครับ) ไปกินกาแฟกันดีกว่ากับร้านนี้เลยร้าน Hi Pakchong ถ้าอยากรู้ว่าร้านนี้มีดีอะไรก็ตามมาดูกันต่อบรรยากาศเก่าๆ สมัยโบร๊าณ...โบราณกล่องผงซักฟอกสมัยก่อน และกระป๋องใส่ฮอลล์ แบบโบราณขวดน้ำอัดลมแบบสมัยก่อน ใครเคยเห็นบ้างยกมือขึ้นดูร้านกันมาเยอะละ มากินกาแฟกันดีกว่าแก้วแรกมาเลย ชาเย็น รสชาติเข้มข้นมากแก้วนี้กาแฟเย็น ของพี่ ผจก. อันนี้ไม่ได้ชิม แต่พี่เค้าบอกว่าอร่อยอันนี้ Presenter Executive "ผม Confirm ครับว่า อร่อยจริง"ขอบคุณครับ 555สรุปรสชาติ ชาเย็นเข้มข้น ส่วนกาแฟไม่ได้ชิมบรรยากาศ ทำเลียนแบบย้อนยุคสไตล์โบรา

กับร้านนี้เลย
ร้าน Hi Pakchong

ขอบคุณครับ 555

สรุป
บรรยากาศ ทำเลียนแบบย้อนยุคสไตล์โบราณ
ราคา 35-50 บ.
การเดินทาง เยี้องกับสถานีรถไฟ ปากช่อง