2011-09-08
หลังจากที่กินอื่มกับมื้อกลางวันที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ 2 ลำกันไปแล้วคราวนี้เราก็ "เดิน" ทางต่อไป (ย้ำว่า "เดิน" นะครับ) ไปกินกาแฟกันดีกว่ากับร้านนี้เลยร้าน Hi Pakchong ถ้าอยากรู้ว่าร้านนี้มีดีอะไรก็ตามมาดูกันต่อบรรยากาศเก่าๆ สมัยโบร๊าณ...โบราณกล่องผงซักฟอกสมัยก่อน และกระป๋องใส่ฮอลล์ แบบโบราณขวดน้ำอัดลมแบบสมัยก่อน ใครเคยเห็นบ้างยกมือขึ้นดูร้านกันมาเยอะละ มากินกาแฟกันดีกว่าแก้วแรกมาเลย ชาเย็น รสชาติเข้มข้นมากแก้วนี้กาแฟเย็น ของพี่ ผจก. อันนี้ไม่ได้ชิม แต่พี่เค้าบอกว่าอร่อยอันนี้ Presenter Executive "ผม Confirm ครับว่า อร่อยจริง"ขอบคุณครับ 555สรุปรสชาติ ชาเย็นเข้มข้น ส่วนกาแฟไม่ได้ชิมบรรยากาศ ทำเลียนแบบย้อนยุคสไตล์โบรา
กับร้านนี้เลย
ขอบคุณครับ 555
สรุป
บรรยากาศ ทำเลียนแบบย้อนยุคสไตล์โบราณ
ราคา 35-50 บ.
การเดินทาง เยี้องกับสถานีรถไฟ ปากช่อง