2013-02-24 96 วิว
แวะมาทานสเต็กกันอีกซักมื้อก่อนที่จะขับรถกลับเข้ากรุงเทพ มาครั้งนี้คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอโต๊ะ เดินเข้ามาผ่านตู้ไอศครีม หลังทานอาหารเสดเราเจอกันเเน่ อิอิ เมนูมื้อนี้เป็น T-Bone steakสเต็กเนื้อนุ่ม ไม่เหนียว ติดมันนิดหน่อย หอมกลิ่นพริกไทย ทานคู่กะซอสพริกไทยดำ เผ็ดพริกไทยนิดๆ ไอศครีมบราวนี่อัลมอนต์ กะ ลูกตาลอัลมอนต์หวาน นมเน้นๆ มันส์ เข้มข้นดี ลูกตาลก้ออร่อย เนื้อลูกตาลเยอะดีชอบไอศครีมที่นี่ เก็บถ้วยสะสมไปเรื่อยๆ น่ารักดีอ่ะ
เมนูมื้อนี้เป็น T-Bone steak