ร้านยอยัม เป็นร้านที่เราชอบคอนเซ็ปต์ร้านเค้ามากๆ ค่ะ เค้าทำเป็นหมูยอเมืองโอ่งอาหารในร้านจะเน้นปรุงจากหมูยอที่ทำเอง ร้านอยู่เยื้องกับประตู 3 (ด้านหลัง) ของโรงเรียนดรุณาราชบุรีพาณิชยการ ร้านแต่งด้วยโทนขาวเขียวดูสะอาดตา น่านั่งมากๆ ค่ะด้านในร้านติดแอร์เย็นสบาย ด้านหน้าร้านมีเตาปิ้งหมูยอด้วยค่ะเราสั่งก๋วยจั๊บญวนทานเป็นประจำค่ะ เส้นก๋วยจั๊บญวนของที่นี่ เส้นเล็กกำลังดี นุ่ม เหนียวใส่หมูยอและหมูสับปั้นก้อนมาเยอะ น้ำซุปหวานหอม มีหอมเจียวโรยหน้านิดหน่อยอร่อยดีค่ะ การบริการก็ดี ราคาไม่แพงเลยค่ะ ชามละ 30 บาทค่ะ