2013-12-14 67 วิว
นานๆจะได้ผ่านมาทางนี้สักที มาทุกทีต้องขอแวะร้านนี้ กินครูต้อสาขานี้ตลอด ที่ชอบแวะเพราะว่าถือว่าพักยืดเส้นยืดสายกันกลางทางด้วยและก็ถือโอกาสหาของกินเล่นไปในตัว นี่แค่ของกินเล่นเท่านั้นเพราะเรามุ่งหน้าสู่เขาใหญ่กินขาหมูเยอรมัน มีสลัดกับขนมปังให้กินตอนรอสเต็กมาแล้วของกินเล่นของเรา ครบเซ็ตก็หน้าตาแบบนี้ร้านนี้ที่นั่งเยอะดี บรรยากาศสบายๆ แต่คนเยอะบางทีก็ดูวุ่นวายมากๆ พนักงานบริการเร็วดี

มาแล้วของกินเล่นของเรา

ครบเซ็ตก็หน้าตาแบบนี้

ใครที่จะเดินทางไปเขาใหญ่ คงคุ้นตากับร้านอาหารริมทางที่ชื่อว่า "ครูต้อ" เป็นอย่างดีเพราะนอกจากร้านจะตั้งอย่างโดดเด่นแล้วเรื่องอาหารก็นับว่าเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง กับเมนูสเต๊กที่หลายๆคนติดใจ วันนี้รูปที่ถ่ายมาไม่มีสเต๊กค่ะ เพราะรอนานมาก (เลยสั่งข้าวผัดมาแทน รสชาติก็ถือว่าไม่เบาเลยดีเดียว)
2010-01-16
  • สเต็กนกกระจอกเทศ
2011-07-23 43 วิว
คราวก่อนไปกินครูต้อฝั่งขาเข้าสระบุรี คราวนี้แวะมากินฝั่งขาไปโคราชดูบ้างร้านฝั่งนี้จะเน้นขายสเต็กเพียงอย่างเดียว จะไม่มีบรรดาของฝากขายด้วยเหมือนฝั่งที่เข้าสระบุรีเมนูอาหารแนะนำ แต่ไม่ได้สั่งของเราสั่งเหมือนเดิม ปลากระพงชุปแป้งทอด รสชาติโอเคจานนี้สเต็กหมูของน้องที่ออฟฟิศ แอบชิมไปเล็กน้อยพอได้อยู่สลัดหมูชุปเกล็ดขนมปังทอด ก็พอได้โดยรวมก็ถือว่าโอเคแหละ

เหมือนฝั่งที่เข้าสระบุรี
เมนูอาหารแนะนำ แต่ไม่ได้สั่ง