2013-08-10
มาเิดินช้อปที่โรบินสัน ร้านติ๋มเค้กมะพร้าวอ่อนสาขานี้จะอยู่ชั้นใต้ดินนอกตัวห้างนะคะอยู่บริเวณทางออกฝั่งท็อป มาร์เก็ตค่ะ เดินออกมาจะเจอร้านเลย มีทั้งเค้กและของฝากให้เืลือกซื้อเยอะเลยค่ะ แนะนำให้ลองทานเค้กลูกชิดนะคะ เป็นสไตล์เค้กถ้วยเค้กเนื้อนุ่ม ฟู หอมเนย ใส่ลูกชิดในเนื้อเค้กด้วย อร่อย แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครดีค่ะ แต่ก็อร่อยเข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ ชิ้นละประมาณ 10 บาทเ่ท่านั้น เหมาะเป็นของว่างทานกับน้ำชามากๆ ค่ะแม่ค้าก็บริการดี เป็นกันเองมากๆ ค่ะ ขนมแต่ละอย่างก็อยู่ในตู้ ดูสะอาดดีค่ะ