ไปเที่ยวสวนผึ้ง จ.ราชบุรี ก็ตามหาร้านนี้ค่ะ เพราะเห็นจากในเน็ต ร้านที่มีชื่อแปลกและยาวว่า "ต้นขนมหวานสะพานกาแฟ" ตอนขับรถหาขอบอกว่าร้านอยู่ลึกมาก เป็นร้านที่อยู่ด้านหน้าบัววัฒนารีสอร์ทแต่ไปแล้วก็ไม่ผิดหวัง เพราะมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ น่ารักเพียบเลย คนชอบถ่ายรูปต้องไม่พลาดนะคะส่วนราคาเครื่องดื่มและขนมหวานก็ไม่แพงเลยเราสั่งเป็นเอสเปรซโซ่เย็น 60.- รสหวานมันส์กำลังดี ทานช่วงบ่ายทำให้สดชื่น และโกโก้เย็น เพิ่มวิปครีม 50.- รสเข้มแต่หวานกำลังดีแถมได้วิปครีมที่เนื้อครีมเนียนนุ่มโรยผงช็อกโกแลต ทำให้รสชาดโกโก้แก้วนี้อร่อยขึ้น ที่นี่คอนเซ็ปของแก้วจะเป็นแก้วเขียนว่า "Save the world" ค่ะ
"Save the world" ค่ะ
2014-01-04
  • เอสเปรซโซ่เย็น
  • โกโก้เย็น
ต้นขนมหวานสะพานกาแฟ อยู่ด้านหน้าของบัววัฒนารีสอร์ทเป็นร้านกาแฟตกแต่งเหมือนบ้านหลังเล็กๆ น่ารักดีค่ะ สั่งคาปูชิโน่เย็นกับวาฟเฟิลมาทาน กาแฟราคาประมาณ 60 บาท รสกลางๆ ไ่ม่ขมมาก หวานกลางๆ หอมนมใช้ได้ค่ะ ส่วนวาฟเฟิลอบมาร้อนๆ ราดน้ำผึ้ง หอมเนยดีค่ะ ใส่กล้วยหอมด้วย40 บาทเท่านั้น เป็นอะไรที่ิ่อิ่มสบายๆ หลังจากแวะแช่น้ำร้อนที่บ่อคลึงค่ะร้านนี้มีมุมให้เลือกนั่งเยอะนะคะ นั่งชมวิวสวยๆ ก็เพลินดีค่ะการบริการดี เป็นกันเอง ร้านน่านั่ง ใครมาเที่ยวธารน้ำร้อนบ่อคลึง แวะดื่มกาแฟก็โอเคเลยค่ะ
ร้านต้นขนมหวานสะพานกาแฟ ตั้งอยู่เลยธารน้ำร้อนบ่อคลึงไปนิดเดียว เป็นร้านกาแฟด้านหน้า บัววัฒนา รีสอร์ทร้านกาแฟนี้ มีมุมให้เลือกนั่งเยอะเลยค่ะ เริ่มจากด้านหน้า เยื้องไปนิดนึง เป็นที่นั่งบนต้นไม้มีพัดลมด้วย ไม่ต้องกลัวร้อนนะมุมด้านในร้าน เป็นที่นั่ง beanbag เราลองไปนั่งแล้วมันยวบไปหน่อย แล้วโซนนี้เค้าไม่เปิดแอร์ ร้อนทนไม่ไหวเลยย้ายมานั่งในห้องแอร์ โต๊ะเก้าอี้ตัวเล็กๆ พอสบายอยู่coffee bar เฉลี่ยแก้วละ 40-60 บาทสั่งกาแฟสด เบเกอรี่ ขนมปังปิ้ง วาฟเฟิล ที่นี่เลยจ้ากาแฟมาแล้ว รสชาติกาแฟเราเฉยๆ ไม่หอมอ่ะ วาฟเฟิล ช้อคโกแลตกล้วยหอม น่าตาน่าทาน รสชาติก็ใช้ได้ค่ะร้านนี้เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน ถ้ามาช่วงเย็นๆ อากาศไม่ร้อนคงชิลน่าดูด้านล่างของร้
มีพัดลมด้วย ไม่ต้องกลัวร้อนนะ
ด้านล่างของร้าน ติดกับลำคลองเล็กๆ ฟังเสียงน้ำไหล เพลินดีแท้ ..
2013-01-06
  • กาแฟสด
แค่ชื่อร้านก็กินใจเราแล้ว "ต้นขนมหวาน สะพานกาแฟ" ร้านนี้อยู่ใน อ.สวนผึ้ง เป็นร้านกาแฟ นั่งชิว ร้านน่ารักมากๆค่ะ...เข้าไปก็จะมีห้องให้นั่งทานกาแฟได้ แต่ก็จะมีมุมถ่ายรูป ให้เลือกถ่ายได้เลย ถ้าคนน้อยจะดีมากจะไม่ต้องแย่งกัน ทั้งนอกร้าน ทั้งในร้าน สามารถอยู่ได้เป็นวันเลยค่ะ แต่พอดีรีบไปต้องหาที่เที่ยวต่ออีก เลยได้แค่ 30 นาที รีบๆถ่าย ส่วนกาแฟ ก็ได้สั่งเมนู เอสเพรสโซ่ รสชาติอร่อยดีค่ะ ราคาแก้วละประมาณ 60 บาทค่ะ ราคาก้ไม่แพง เบเกอรี่ก็อร่อย วิวร้านก็สวย บริการก็ดีค่ะ ถ้ามาสวนผึ้งแล้ว อยากหากาแฟทานก็มาได้ที่ร้านนี้นะค่ะ ...รับรองติดใจบรรยากาศค่ะ ^^ (ถ้าคนไม่เยอะนะค่ะ)
ร้านต้นขนมหวานสะพานกาแฟเป็นร้านกาแฟ ขนม น่ารักๆที่สวนผึ้ง จ.ราชบุรีร้านจะเป็นแบบร่มรื่นมีต้นไม้เยอะๆ มีโต๊ะให้นั่งเป็นโต๊ะไม้ โซฟาที่จัดไว้น่ารักๆเมนูก็มีให้เลือกหลายอย่างทั้งน้ำปั่น กาแฟ ต่างๆ วันนี้เลยเลือกสั่งเป็นสตรอเบอร์รี่ปั่นกับเฉาก๊วยน้ำผึ้ง สตรอเบอร์รี่ปั่นอร่อยมากๆ รสชาติเปรี้ยวอมหวานส่วนเฉาก๊วยก็หวาน ทานแล้วชื่นใจมากๆ โดยเฉพาะแก้วที่ใส่มา น่ารักมากกกกราคาก็ไม่แพงมากอยู่ในเรตที่ปกติ ถ้าเทียบกับบรรยากาศแล้วออกจะถูกด้วยซ้ำพนักงานก็ยิ้มแย้มบริการดีค่ะ ใครไปสวนผึ้งก็แวะไปชิมกันได้ค่า

2012-02-12
  • เฉาก๊วยน้ำผึ้ง
พอดีไปพักที่ลัดดารีสอร์ท...ร้านต้นขนมหวานจะอยู่ตรงกันข้ามกับที่พักสถานที่น่ารักดีค่ะ ถ้าอากาศเย็นจะดีมากเลยค่ะหน้าร้านกับในร้านให้ถ่ายรูปได้ค่ะ อ่านไปอ่านมาจะมีป้ายบอกค่ะ....ให้สั่งก่อนอะไรประมาณนี้ตามรูปนะค่ะเมนู......มีหลายอย่างค่ะชา+กาแฟสด+เค๊ก+ขนม......ที่สั่งคือ คาปูชิโน่เย็นค่ะ..... อร่อยดีคะนอกนั้นขอถ่ายรุปย่างเดียว ที่นั่งขอบอกชิวมากๆๆเลยชอบมาก.....การบริการ เสิร์ฟเองนะค่ะ
พอดีไปพักที่ลัดดารีสอร์ท...

การบริการ เสิร์ฟเองนะค่ะ

2012-01-22