ร้านอยู่ที่ปายนะคะ คนที่พาไปเตือนไว้ก่อนว่ามาที่นี่อย่าพูดมาก เพราะเจ้าของค่อนข้างจะเยอะอยู่ ห้ามต่อโต๊ะ สั่งอาหารชุดเดียวทีเดียวจบ ห้ามสั่งเพิ่ม โอ้วว ปายเป็นเมืองของอาร์ตตัวพ่อและตัวแม่จริง ๆ เราก็โอเคตามนั้น พอดีมีกลุ่มใหญ่มากินกันด้วย เค้าก็จะขอต่อโต๊ะ เจ้าของร้านบอกว่า “ไม่ได้ครับ ผมทำงานไม่ได้” เราก็ทำตามกฎที่ว่าไว้ทุกประการ สั่งอาหารทีเดียว เวลาอาหารมา เจ้าของร้านก็จะเป็นคนจัดวางให้เอง ว่าจะวางอะไรไว้ตรงไหน ให้ตักได้สะดวก เรามีหน้าที่กินอย่างเดียว ซึ่งอาหารก็อร่อยมากจริง ๆ ค่ะ เป็นอาหารที่หาทานไม่ค่อยจะได้ถึงหาได้ ก็รสไม่ดั้งเดิมอย่างนี้ สั่งปลาผัดชะอม, เปาะเปี๊ยะทอด, ต้มข่าปลาสลิด, หลนปลาอินทรีย์ เราบอกว่าไม่กินหมู เค้

สั่งปลาผัดชะอม, เปาะเปี๊ยะทอด, ต้มข่าปลาสลิด, หลนปลาอินทรีย์ เราบอกว่าไม่กินหมู เค้าก็เปลี่ยนเป็นกุ้งให้ และ กุ้งซอสมะขาม เป็นกุ้งแม่น้ำ รสชาติไม่ต้องบรรยายอร่อยทุกจานจริง ๆ มีเปาะเปี๊ยะทอดที่เฉย ๆ แต่ก็ทอดได้ดี แป้งบางกรอบ ไม่อมน้ำมัน รสชาติประมาณนั่งกินข้าวตามบ้าน มากกว่าร้านอาหาร รู้สึกได้เลยว่าคนทำทำอาหารเป็น

ปลาผัดชะอม ขออภัยนะคะ เบลอ
เปาะเปี๊ยะทอด อันนี้เฉย ๆ
ต้มข่าปลาสลิด ปลาสลิดเนื้อฟู รสกลมกล่อมไม่หวานหรือเปรี้ยวจี๊ด
หลนปลาอินทรีย์
กุ้งแม่น้ำซอสมะขาม กุ้งตัวเล็ก แต่รสดี
อาหารเต็มโต๊ะ
จะกินอาหารอร่อยต้องใจเย็น ๆ