2014-10-01
อยู่ดีๆก็มีคนใจดีซื้อของฝากมาให้ครับ เพื่อนผมไปเที่ยวที่ขอนแก่นบ้านเกิดที่เมืองพล ขากลับเลยแวะซื้อขนมเค้กร้านดังมาให้ครับ เห็นเพื่อนว่าเค้กเจ้านี้อร่อยราคาไม่แพงมาก อยู่ในตัวเมืองเลยอยากซื้อมาฝากให้ชิม แหม่ๆซึ้งใจเอามากๆเลยครับ เลยของชิมสักหน่อยเนื้อเค้กนิ่มอร่อย เนื้อฟูมากให้ฝอยทองโรยหน้าค่อนข้างเยอะ ฝอยทองรสชาติไม่หวานมากกำลังกินเลย แม้เก็บกินค้างไว้ก็ยังอร่อยครับ
ซึ้งใจเอามากๆเลยครับ เลยของชิมสักหน่อย เนื้อเค้กนิ่มอร่อย เนื้อฟูมากให้ฝอยทองโรยหน้าค่อนข้างเยอะ ฝอยทอง