มาทะเล และมาแวะทานรองท้องที่ร้านเจ๊น้อง เมนูที่น้องคนเสิร์ฟแนะนำก็เป็นอาหารที่ทุกร้านมี ยังสงสัยไม่เหมือนร้านอื่นตรงไหน แต่ก็สั่งมาเป็นหม้อไฟต้มยำน้ำข้นซีฟู้ด ปลาดุกฟู และกุ้งแปะซะต้มยำน้ำข้นที่นี่ได้ชิมถึงได้รู้ว่าทำไมน้องคนเสิร์ฟถึงแนะนำเพราะหนักเครื่องต้มยำมากค่ะ ยอมทั้งข่าตะไคร้ ซึ่งไม่เคยทานร้านไหนที่ทำให้ต้มยำมีกลิ่นต้มยำได้ขนาดนี้ ส่วนปลาหมึก กุ้ง ได้ชิ้นใหญ่ๆ ทานได้เนื้อๆ เลยค่ะ ปลาดุกฟู ทอดได้กรอบ แป้งน้อย เนื้อปลาโดนๆ น้ำราดชอบมะม่วงค่ะ ไม่เปรี้ยวเกินจนทานไม่ได้ ส่วนกุ้งแปะซะตัวใหญ่ทำได้ไม่สุกเกินไป แกะเปลือกง่าย สีแดงสด (ไม่ทราบว่าเป็นกุ้งอะไรแต่คล้ายกุ้งลายเสือค่ะ) น้ำจิ้ม จะเผ็ดนำ หวานตามค่ะ บรรยากาศดี อากาศโล่ง ออซิเจนเยอ
บรรยากาศดี อากาศโล่ง ออซิเจนเยอะ แถมยังอาหารอร่อยด้วยค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเย็น