ชื่อร้าน Cabbages & Condoms Ratchaburiหรือเรียกสั้นๆว่า C&C ค่ะเป็นร้านอาหาร โรงแรม และ ห้องประชุมภายในตกแต่งด้วย ถุงยาง มีประวัติความเป็นมาของยุคแรกๆของการใช้ถุงยาง ถุงยางแบบต่างๆ มีตุ๊กตาที่ตกแต่งด้วยถุงยางค่ะจุดเด่นคือ ถุงยาง และห้องน้ำสะอาดมากๆแกงเผ็ดเป็ดย่างลาบคั่วและ หมูคำหวานไก่นอนรังเห็ดหอมทานตะวันแกงส้มชะอมไข่ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อนทอดมันกุ้งเรื่องรสชาดของอาหารนะคะ ของร้านนี้อาจจะไม่ค่อยจัดจ้านมากนักรสชาดกลางๆ ถ้าสั่งเมนูธรรมดา เช่นผัดผัก แกงจืด เค้าจะทำไม่ค่อยอร่อยอะค่ะ จืดไปหน่อยถ้าไปร้านนี้แนะนำอาหารแปลกที่ที่อื่นไม่มี เช่น เห็ดหอมทานตะวัน จะออกแนวติ่มซำ อร่อยมากไก่นอนรัง เป็นไก่ทอดเสิ
หรือเรียกสั้นๆว่า C&C ค่ะ
แกงเผ็ดเป็ดย่าง
ลาบคั่วและ หมูคำหวาน
ไก่นอนรัง
เห็ดหอมทานตะวัน
แกงส้มชะอมไข่
ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน
ทอดมันกุ้ง
ไก่นอนรัง เป็นไก่ทอดเสิร์ฟพร้อมคะน้าทอด
มีอีกเมนุแนะนำของร้าน คือยำถุงยางแต่อันนี้เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ จะเป็นยำเส้นเซี่ยงไฮ้ใส่ไก่ฉีก
  • เห็ดหอมทานตะวัน
  • ไก่นอนรัง