2013-08-24
ร้านไอละมุนเป็นร้านกาแฟเล็กๆ อยู่ใกล้กับสถานีตำรวจภูธรบางแพด้านหน้าร้านเป็นกระจกใส มองเห็นด้านในชัดเจนค่ะ แนะนำว่ามาร้านนี้นั่งด้านหน้าจะดีกว่าค่ะ เพราะด้านในพื้นที่แคบ อึดอัดไปนิดค่ะ วันนี้ไม่ได้สั่งกาแฟทานค่ะ อากาศร้อนมาก เลยสั่งน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะรสชาเขียวเลือกท็อปปิ้งเป็นสตรอเบอรี่กับเยลลี่ค่ะ ตัวเกล็ดหิมะชาเขียวเค้าหอมมากค่ะหวานน้อยกำลังดี ท็อปปิ้งก็คุณภาพดี แถมราคาแบาหวิว ถ้วยละ 25 บาทเองค่ะ