ร้านไอละมุนเป็นร้านกาแฟเล็กๆ อยู่ใกล้กับสถานีตำรวจภูธรบางแพด้านหน้าร้านเป็นกระจกใส มองเห็นด้านในชัดเจนค่ะ แนะนำว่ามาร้านนี้นั่งด้านหน้าจะดีกว่าค่ะ เพราะด้านในพื้นที่แคบ อึดอัดไปนิดค่ะ วันนี้ไม่ได้สั่งกาแฟทานค่ะ อากาศร้อนมาก เลยสั่งน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะรสชาเขียวเลือกท็อปปิ้งเป็นสตรอเบอรี่กับเยลลี่ค่ะ ตัวเกล็ดหิมะชาเขียวเค้าหอมมากค่ะหวานน้อยกำลังดี ท็อปปิ้งก็คุณภาพดี แถมราคาแบาหวิว ถ้วยละ 25 บาทเองค่ะ

เป็นร้านกาแฟ และ น้ำแข็งเกล้ดหิมะร้านเล้กอยู่ที่ อ บางแพ อยู่ติดๆกับ CJ บางแพค่ะกาแฟไม่แพงรสชาดดีเกล็ดหิมะก็มีให้เลือกหลายรสค่ะหน้าร้านในร้านเกล็ดหิมะ ตัวเกล้ดหิมะมีให้เลือกหลายรสนะคะเช่น นม ชาเขียว ชอคโกแลตเลือกทอปปิ้งได้ 2 อย่างราคา 25 บาทค่ะของที่นี่ตัวเกล้ดหิมะอร่อยมากๆเลยค่ะ ทอปปิ้งก้มีให้เลือกเยอะแล้วก้มีพวกเค้กด้วยนะคะอันนี้เค้กส้ม อร่อยดีค่ะพวกกาแฟสด โกโก้ สมูตตี้ก็มีอร่อยและราคาไม่แพงแก้วละ 30-35 บาทมีสะสมแต้ม 10 แลก ฟรี 1 แต้มด้วยค่ะ
กาแฟไม่แพงรสชาดดี
หน้าร้าน