2012-05-14
เป็นร้านกาแฟ และ น้ำแข็งเกล้ดหิมะร้านเล้กอยู่ที่ อ บางแพ อยู่ติดๆกับ CJ บางแพค่ะกาแฟไม่แพงรสชาดดีเกล็ดหิมะก็มีให้เลือกหลายรสค่ะหน้าร้านในร้านเกล็ดหิมะ ตัวเกล้ดหิมะมีให้เลือกหลายรสนะคะเช่น นม ชาเขียว ชอคโกแลตเลือกทอปปิ้งได้ 2 อย่างราคา 25 บาทค่ะของที่นี่ตัวเกล้ดหิมะอร่อยมากๆเลยค่ะ ทอปปิ้งก้มีให้เลือกเยอะแล้วก้มีพวกเค้กด้วยนะคะอันนี้เค้กส้ม อร่อยดีค่ะพวกกาแฟสด โกโก้ สมูตตี้ก็มีอร่อยและราคาไม่แพงแก้วละ 30-35 บาทมีสะสมแต้ม 10 แลก ฟรี 1 แต้มด้วยค่ะ
กาแฟไม่แพงรสชาดดี
เกล็ดหิมะก็มีให้เลือกหลายรสค่ะ หน้าร้าน ในร้าน เกล็ดหิมะ ตัวเกล้ดหิมะมีให้เลือกหลายรสนะคะ
เช่น นม ชาเขียว ชอคโกแลต
เลือกทอปปิ้งได้ 2 อย่าง
ราคา 25 บาทค่ะ
ของที่นี่ตัวเกล้ดหิมะอร่อยมากๆเลยค่ะ ทอปปิ้งก้มีให้เลือกเยอะ แล้วก้มีพวกเค้กด้วยนะคะ
อันนี้เค้กส้ม อร่อยดีค่ะ พวกกาแฟสด โกโก้ สมูตตี้ก็มี