2013-12-31
ขาเข้ากรุงเทพฯ เราได้แวะปั๊ม ปตท. เพื่อพักเบรคระหว่างการเดินทางไหว้พระที่จังหวัดอยุธยา ปั๊มนี้อยู่ทางหลวงที่่ 32 เราแวะร้านCafe Amazon มาเกือบหัวค่ำแล้ว ไม่เคยมีคนเท่าไร ทำให้ไม่ต้องรอนานค่ะร้านนี้มีขายตุ๊กตานกแก้วของอเมซอนด้วยค่ะ ราคาตัวละ 249.- น่ารักจุงเบย เค้าบอกว่าตุ๊กตามีขายแค่บางสาขาเท่านั้นนะคะวันนี้เราสั่งกาแฟเอสโปรสโซ่เย็น ปลุกความตื่นให้สดชื่น เพื่อขับต่อได้นานๆ รสชาดหวานมันส์กำลังดี ทานแล้วสดชื่นดีใจร้านนี้มีขนมไข่ทามีโกะของโปรดเราด้วย มีทั้งหมด 6 ชิ้น เป็นขนมไข่แช่เย็นที่่เนื้อนุ่มเนียนมากกับครีมขาวที่แช่เย็นแบบแข็งตัวแต่มันอร่อยมาก ช่วงนี้หาทานยาก เพราะบางสาขาใช้ยี่ห้ออื่นแทนค่ะ