2013-12-08 231 วิว
ถ้านึกถึงชาเขียวปั่น ถ้าไม่สตาร์บัค ก็นี่เลย อเมซอน เราชอบ ปกติจะทานเย็นบ้าง ปั่นบ้าง แถมราคาก็ไม่ค่อยแพงเลย รสชาดก็โอเค ชาเขียวปั่นหวานกำลังดี ไม่หวานเลี่ยน แถมมีเมนูให้เลือกทานเยอะ และมีหลายสาขา ถ้านักเดินทางละก็ จอดไหนเป็นต้องแวะหาทานเพื่อให้สดชื่น ไม่ได้มีแค่ชาเขียว ยังมีชา กาแฟ อื่นๆ แต่เราว่าชาเขียวโอเคสุดๆทานแล้วชื่นใจมาก อร่อยจ้า
ทานแล้วชื่นใจมาก อร่อยจ้า
2013-12-01
฿60 (อาหารว่าง)
  • ชาเขียวปั่น
หิวววววว............ แวะเติมน้ำมันและแวะปั๋ม ปตท.คนเหยอะอยู่เหมือนกัน เพราะไป เซงเม้งบรรพบุรุษกันตรึมมมเลยสั่ง..............1. มอคค่า ของเราเอง ไม่อร่อยๆอะสาขานี้ ขมเชียว ไม่ปลื้มเลยอะ2. คาปู โอเคเลยนะ กลมกล่อมอะ ไม่ขมสักนิด3. ช่าเย็น ได้อยู่ไม่หวานไป ไม่เลี่ยน หอม ใบชาค่ะ4. ช็อคโกแลต ของน้องชาย น้องบอกอร่อยเอาหวานๆๆการบริการ การโอเค คนเหยอะค่ะบรรยกาศ สะอาด กลิ่นกาแฟ เหมือนเดิม

สั่ง..............

การบริการ การโอเค คนเหยอะค่ะ
2012-03-11 136 วิว
Cafe Amazon สาขานี้อยู่เส้นสระบุรีค่ะ อยู่ในปัม PTTร้านกว้างขวาง ภายในร้านหอมกลิ่นกาแฟมาก มีที่นั่งแบบสบายๆค่ะเครื่องดื่มที่เราสั่งวันนี้ อย่างแรก คาปูชิโน่ปั่น ราคาแก้วนี้ 50 บาทรสชาติออกเข้มแต่ไม่มาก อาจเป็นเพราะเราสั่งแบบปั่น แต่ความอร่อยใช้ได้ค่ะแก้วที่สอง ชานมเย็นปั่น แก้วนี้ 40 บาทค่ะรสชาติแก้วนี้หวานมากค่ะ ไม่ค่อยมีกลิ่นชาซักเท่าไหร่ กาแฟของอเมซอนรสชาติพอทานได้ค่ะ ราคาไม่แพงมากเท่าไหร่ แต่ก็เป็นตัวช่วยของคนติดกาแฟ ในยามที่ต้องเดินทางไกลได้ดีทีเดียวค่ะ
มีที่นั่งแบบสบายๆค่ะ

2012-03-11
  • คาปูชิโน่
วันนี้แวะไปเที่ยวแถวๆสระบุรี-ลพบุรี ก็ได้แวะทานเครื่องดื่มที่ Cafe Amazon สาขานี้ ตอนแรกก็ไม่มั่นใจว่าปั๊มปตท. แห่งนี้จะมีหรือเปล่า แต่เล็งดีๆก็พบร้านซ่อนอยู่ในหมู่ต้นไม้ระหว่างปั๊ม เลยรีบแวะเข้าไปทันทีค่ะบรรยากาศภายในร้านปั๊ม ปตท ปั๊มนี้ค่อนข้างใหญ่ เลยมีรถแวะเข้าออกเรื่อยๆ ตอนที่เข้าไปที่ร้านก็มีคนนั่งอยู่ 2-3 โต๊ะ ที่นี่มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก เราก็เลือกนั่งด้านนอก บรรยากาศสบายๆ ยังไม่ร้อนมากเท่าใดนักการบริการจังหวะที่เข้าไปสั่งกาแฟยังไม่มีคิว เลยสั่งแล้วหาหนังสือนั่งอ่านเล่นๆสักพัก พนักงานก็นำกาแฟมาเสิร์ฟที่โต๊ะรสชาติวันนี้สั่งมา 2 อย่าง คือกาแฟเย็นและโกโก้เย็น แก้วใหญ่มาก ตอนแรกเห็นราคาก็รู้สึกว่าแพง แต่พอได้ชิมรสชาติและเห็นขนาดแก้วก็รู้สึกว่

บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ

วันนี้สั่งมา 2 อย่าง คือกาแฟเย็นและโกโก้เย็น แก้วใหญ่มาก ตอนแรกเห็นราคาก็รู้สึกว่าแพง แต่พอได้ชิมรสชาติและเห็นขนาดแก้วก็รู้สึกว่าคุ้มค่ะ โดยเฉพาะโกโก้ ที่ขอหวานน้อย ก็เข้มข้น หวานน้อยกำลังดีค่ะ
  • โกโก้เย็น