เมื่อเอ่ยถึง Sizzler ก็หิวกันแล้ววววในความคิด ... ชั้นจะกินทั้งสลัด ทั้งซุป ทั้งผลไม้ ทั้งขนมหวาน และสเต็กแต่ในความจริงแล้วนั้น .... อิ่มตั้งแต่สลัดและซุปแล้ววววส่วนสเต็คที่เหลือ ก็คงต้องเก็บกลับบ้านไปโดยปริยาย (เปนเกือบทุกโต๊ะไป 555)มาเริ่มมเมนูแรกเลยดีก่านะคะ ... สเต็กหมูสันนอก (หรือสันในนะ ไม่แน่ใจค่ะ 555) เมนูนี้จัดไปคู่กับมันอบเราก็รู้ๆกันอยู่แล้วเนอะ ว่ารสชาด Sizzler แจ่มอยู่แล้วววเมนูที่สอง ... สเต็กปลาชุบเกล็ดขนมปัง (รึป่าว จำไม่ได้ค่ะ 555)จิงๆแล้ว เมนูนี้เฉยๆนะคะ แต่ก็ทานหมดเช่นเดิมค่ะ 555จานนี้ มาพร้อมกะสเต็กที่เราสั่งอยู่แล้วค่ะ จานนี้ ถือได้ว่าเปนจานที่เพิ่มความอ้วนได้ดีมากๆค่ะ 555ไหนๆ ก็มา Sizzler แล้ว ก็ทานให้เต็มที่

ไหนๆ ก็มา Sizzler แล้ว ก็ทานให้เต็มที่ไปเลยค่ะ (ค่อยไปลดที่หลังก็ได้หนิเนอะ 555 แต่จะลดลงรึป่าวนั้น มิทราบนะคะ 555)

ถ้วยสุดท้าย ... ตบท้ายด้วย ช๊อคโกแลต
ว่าแต่เค้าเรียกว่าอะไรนะ ... แต่ช่างเหอะเนอะ อร่อยเปนพอค๊าาาาาาา

ปอลอ
=> มื้อนี้ ต้องขอขอบคุณ openrice นะค่ะ เพราะว่าเราได้กิ๊ฟวอชเชอร์มาค๊าาาา 5555
=> บรรยากาศในร้านที่สาขานี้ ก็จัดได้ดีค่ะ พนักงานก็บริการได้รวดเร็วค่ะ
วันนี้เป็นวันพุธเราก็มารีวิวร้านอาหารที่ลดราคาในวันพุธกันดีกว่ากับ Wednesday Night & Special ของ Sizzler กันดีกว่า จะเป็นเมนูพิเศษเฉพาะคืนวันพุธ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไปราคาเริ่มต้นที่ 259 บ.สามารถเลือกชุดอาหาร Combination ที่ทางร้านกำหนดมาให้ ซึ่งก็มีให้เลือกหลากหลายเมนูอยู่เริ่มต้นกันด้วยซุปครีมเห็ดข้น กับสลัดก่อน รสชาติใช้ได้จานหลักของเราในวันนี้เป็นปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด มาพร้อมกับไก่ย่างสไปซี่และเครื่องเคียงเป็นมันอบ มาพร้อมกับซอสมะเขือเทศกับมายองเนส รสชาติก็ใช้ได้ทีเดียวราคา 259 ไม่รวมเครื่องดื่ม

รสชาติก็ใช้ได้ทีเดียว

ราคา 259 ไม่รวมเครื่องดื่ม
2012-02-07 36 วิว
มาขอนแก่นทั้งทีส่วนใหญ่ก็จะมาเดินเล่นที่เซ็นทรัล เพราะดูแล้วน่าเดินที่สุด (มั๊ง)และที่สำคัญร้านอาหารเยอะมาก ลานตาจนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะกินร้านไหนดีสุดท้ายก็มีคนเสนอว่าไปกิน sizzler กันดีกว่า (อีกแล้วหรอ)หน้าร้าน มีสาวที่ไหนยืนดูเมนูอยู่ด้วยซุปเห็ด ใส่พริกไทยดำ เบคอน และชีส รสชาติกลมกล่อมสลัดแบบรวมมิตรมาเลย กินผักเยอะๆ เพื่อสุขภาพจานนี้ปลาบารามันดีย่าง ตอนดูในเมนูดูน่ากินมาก แต่ทำไมพอของจริงมากไม่เห็นเหมือนในรูปเลย ส่วนรสชาติ ค่อนข้างผิดหวังอ่ะ ไม่อร่อยอย่างที่คิดไว้จานนี้บอสตันพอร์คของน้องที่ทำงาน ดูน่ากินมากจานนี้สเต็กเนื้อของพี่เค้า เห็นเค้าบ่นว่าชิ้นเล็กไปหน่อยงานนี้เราว่าของคนอื่นน่าจะ OK แต่ของเราไม่เวิร์คอ่ะ