2012-02-07 36 วิว
มาขอนแก่นทั้งทีส่วนใหญ่ก็จะมาเดินเล่นที่เซ็นทรัล เพราะดูแล้วน่าเดินที่สุด (มั๊ง)และที่สำคัญร้านอาหารเยอะมาก ลานตาจนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะกินร้านไหนดีสุดท้ายก็มีคนเสนอว่าไปกิน sizzler กันดีกว่า (อีกแล้วหรอ)หน้าร้าน มีสาวที่ไหนยืนดูเมนูอยู่ด้วยซุปเห็ด ใส่พริกไทยดำ เบคอน และชีส รสชาติกลมกล่อมสลัดแบบรวมมิตรมาเลย กินผักเยอะๆ เพื่อสุขภาพจานนี้ปลาบารามันดีย่าง ตอนดูในเมนูดูน่ากินมาก แต่ทำไมพอของจริงมากไม่เห็นเหมือนในรูปเลย ส่วนรสชาติ ค่อนข้างผิดหวังอ่ะ ไม่อร่อยอย่างที่คิดไว้จานนี้บอสตันพอร์คของน้องที่ทำงาน ดูน่ากินมากจานนี้สเต็กเนื้อของพี่เค้า เห็นเค้าบ่นว่าชิ้นเล็กไปหน่อยงานนี้เราว่าของคนอื่นน่าจะ OK แต่ของเราไม่เวิร์คอ่ะ