2013-08-10
Yayoi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่หาทานได้ง่าย ราคาย่อมเยา ที่โลตัสบ้านโป่งก็เป็นอีกสาขาที่เราไปทานบ่อยๆ ค่ะ ชอบที่สุดก็คือสเต็กหมูกระทะร้อน เซ็ตละ 129 บาทเท่านั้นหมูหมักมานุ่มๆ หอมมากๆ ค่ะ ทานกับข้าวโพดอ่อนและถั่วแขกลวกมาหวานๆ อร่อยมากๆ ตบท้ายด้วยไอศกรีมชาเขียวคนละถ้วย ไอศกรีมของ yayoi หอมชาเขียวกำลังดี หวานน้อยๆอร่อยค่ะ ราคาเีพียงถ้วยละ 20 บาท ทั้งอร่อย ทั้งคุ้ม แถมได้มาตรฐานเดียวกันทุกสาขาด้วยค่ะ