Yayoi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่หาทานได้ง่าย ราคาย่อมเยา ที่โลตัสบ้านโป่งก็เป็นอีกสาขาที่เราไปทานบ่อยๆ ค่ะ ชอบที่สุดก็คือสเต็กหมูกระทะร้อน เซ็ตละ 129 บาทเท่านั้นหมูหมักมานุ่มๆ หอมมากๆ ค่ะ ทานกับข้าวโพดอ่อนและถั่วแขกลวกมาหวานๆ อร่อยมากๆ ตบท้ายด้วยไอศกรีมชาเขียวคนละถ้วย ไอศกรีมของ yayoi หอมชาเขียวกำลังดี หวานน้อยๆอร่อยค่ะ ราคาเีพียงถ้วยละ 20 บาท ทั้งอร่อย ทั้งคุ้ม แถมได้มาตรฐานเดียวกันทุกสาขาด้วยค่ะ
2012-05-13 170 วิว
เนื่องจากเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ใกล้บ้านที่สุดก็เลยไปกินบ่อยค่ะสำหรับเรารสชาด โอเค บางคนอาจจะไม่ชอบเพราะเหมือนเป็นอาหารไมโครเวฟ แต่คนตจวหาอาหารญี่ปุ่นกินยากอย่างเรา อันนี้ก็พอได้จ้ามาชมกันเลยเริ่มจากเครื่องดื่มชาเขียวกันก่อนเลยราคา 20 บาท รีฟิวค่ะต่อมากาแฟค่ะ รสชาดกาแฟเย็นทั่วๆไปค่ะราคาค่ะ 30 บาทค่ะน้ำส้มใต่อมาจานที่ชอบที่สุดค่ะKatsudon (ข้าวหน้าหมูทอด)เป็นเซตค่ะ ราคา 129 บาท อร่อยมากอันล่าง ข้าวราดหน้าไก่ใส่ไข่ 119 บาทค่ะหมูชุบแป้งทอดราดซอสมิโสะค่ะ129 บาท ชุดนี้คุ้มมากๆ อร่อยด้วยสเต็กหมูกระทะร้อนค่ะราคา 129 บาทอันนี้ไม่ค่อยชอบค่ะ เหมือนกินข้าวกะหมูทอดกระเทียมยังไงไม่รู้อันล่าง ข้าวแกงกระหรี่หมูทอด139 บาท เ
ก็เลยไปกินบ่อยค่ะ
ราคา 20 บาท รีฟิวค่ะ
ราคาค่ะ 30 บาทค่ะ
น้ำส้มใ
ต่อมาจานที่ชอบที่สุดค่ะ
Katsudon (ข้าวหน้าหมูทอด)
หมูชุบแป้งทอดราดซอสมิโสะค่ะ
สเต็กหมูกระทะร้อนค่ะ
ราคา 129 บาท
อันล่าง ข้าวแกงกระหรี่หมูทอด
139 บาท เฉยๆ ไม่ถึงกับแย่
พิซซ่าญี่ปุ่น 129 บาท
เห็นแบบนี้กินชิ้นนึงอิ่มมาก อร่อยดีค่ะ
อันล่าง สลัดปลาแวลมอนค่ะ
น้ำสลัดญี่ปุ่นอร่อยดี แต่แซลมอนบางมาก
ไม่คุ้มอย่างแรงค่ะ 169 บาท
อันนี้เพิ่งจะลองเมื่อวานค่ะ
รูปลักษณ์อาจไม่น่ากิน แต่อร่อยอะ
เป็นข้าวราดน้ำซอสหวานๆ มีแซลมอน ยำสาหร่าย หมูสับ
ไข่หวาน
ข้าวหน้าแซลมอนทรงเครื่อง salmon donburi
159 บาทค่ะ
แซลมอนโรล 119 บาทค่ะ
อันนี้ก็อร่อยมากเลย
ไอติมชาเขียวก้อนละ 20 บาทค่ะ
อันนี้เสิร์ฟพร้อมไดฟุกุ ซึ่งแข็งมาก อยากได้กล่องรูปแมวก็เลยซื้อค่ะ
  • คัทซึด้ง
วันนี้มีคนอยากเป็นเจ้ามือค่ะ เราเองก็ไม่ปฏิเสธอ่ะเนอะ ยาโยอิเป็นร้านที่เข้าประจำเวลาเร่งรีบค่ะเพราะเค้ามีสโลแกนอยู่แล้วว่าเสริฟร้อน อร่อยเร็วนั่นก็หมายความว่าเราไม่ต้องรอนานแน่นอน ^^มาถึงก็สั่งเครื่องดื่มก่อนเลยค่ะ ขอเป็นน้ำนางเอก อิอิน้ำส้มคั้น อร่อยเหมือนเดิม ไม่หวานมาก กำลังพอดีเลยค่ะสั่งอาหารไปสักพักก็เริ่มทยอยมาจานแรก เกี๊ยวซ่า ทานกันแบบชิวๆเลยเห็นโฉมหน้าเจ้ามือกันเลย เกี๊ยวซ่าของที่นี่เค้าอร่อยอยู่แล้ว มาแบบร้อนๆเลยจะทานเปล่าๆโดยไม่ใส่ซอสก็ได้นะคะ ^^ไส้เยอะ แป้งห่อบางๆ อะไรจะดีไปกว่านี้อีกจานที่ 2 ค่ะสเต็กหมูกระทะร้อน เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว ทานคู่กับผักที่เคียงมากอร่อยจริงๆค่ะ มาดูที่จานสุดท้ายกันเลยดีกว่าค่ะอ่า เก็บภาพไม่ทัน พิซซ่า

ขอเป็นน้ำนางเอก อิอิ

เห็นโฉมหน้าเจ้ามือกันเลย

จานที่ 2 ค่ะ

อ่า เก็บภาพไม่ทัน พิซซ่าโดนจัดการไป 1 ชิ้นแล้ว เหอะๆ
พิซซ่าญี่ปุ่นอร่อยเหมือนเดิมค่ะ จานนี้ก็มาแบบร้อนๆเลยค่ะ
มี ขิงดอง เป็นเครื่องเคียงอยู่ข้างๆ แก้เลี่ยนค่ะ ^^

ใครต้องการความรวดเร็ว ทานสะดวก ก็ที่นี่เลยค่ะ yayoi
อิ่มง่ายๆ ราคาไม่แพง แล้วยังอร่อยด้วย

2011-10-16
฿200 (อาหารว่าง)
  • พิซซ่าญี่ปุ่น
  • สเต็กหมูกระทะร้อน
  • เกี๊ยวซ่า
  • น้ำส้มคั้น
ไปเทสโก้ โลตัสบ้านโป่ง ราชบุรี เดินหาซื้อของกินของใช้กันเพลินได้ของมาเต็มรถเข็น ด้วยความที่ใช้พลังงานไปเยอะแล้วนี่ก็เริ่มจะมืดแล้วด้วย ต้องหาอะไรมาเติมพลังกันซะหน่อยตอนแรกลังเลอยู่ว่าจะทานอะไรดี เพราะที่นี่ตัวเลือกมีไม่ค่อยเยอะน้องชายเสนอมาว่า ยาโยอิ ดีกว่า (เพราะความอยากส่วนตัว) เราก็ยังไงก็ได้อ่ะร้านยาโยอิจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงหนังMajor Cineplexโลตัส สาขาบ้านโป่ง มีMajorด้วยนะ)ร้านไกล้ๆกับยาโยอิก็จะมี MK, Dairy Queen และอื่นๆน้องชายชวนมาเพราะอยากทานเมนูยาโยอิ ซากานะ เบนโตะ เลยนะนี่อยู่ในเมนูแนะนำพอดี ราคา 149 บาทของเราก็เล็ง เกี๊ยวซ่า ก่อนเลยอย่างแรกเลยที่ต้องสั่ง น้ำชาเขียวแบบรีฟิล (เหมาะสำหรับคนท

เราก็ยังไงก็ได้อ่ะ

อย่างแรกเลยที่ต้องสั่ง น้ำชาเขียวแบบรีฟิล (เหมาะสำหรับคนทานน้ำเยอะ)
เกี๊ยวซ่าาร้อนๆ มาแล้ว มีอยู่ 5 ชิ้น แบ่างกันทาน แป็บเดียวหมดเกลี้ยง
ตามมาด้วย ซากานะ เบนโตะ เกือบเก็บภาพไม่ทัน
น้องชายใจร้อน (หิว) รีบจัดการก่อน
เราก็ลืมไปเลยว่ายังไม่ได้ถ่ายรูป -_-"
set นี้โอเคค่ะ สมราคา

ปิดท้ายด้วยบรยากาศภายในร้านค่ะ
แต่งร้านได้น่ารักดี
แต่แอบไม่ชอบใจนิดนึง ตรงที่พนักงานยืนจับกลุ่มคุยกันในร้านอ่ะ
2011-10-09
฿150 (มื้อเย็น)
  • ยาโยอิ ซากานะ เบนโตะ
  • เกี๊ยวซ่า