2012-05-13 170 วิว
เนื่องจากเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ใกล้บ้านที่สุดก็เลยไปกินบ่อยค่ะสำหรับเรารสชาด โอเค บางคนอาจจะไม่ชอบเพราะเหมือนเป็นอาหารไมโครเวฟ แต่คนตจวหาอาหารญี่ปุ่นกินยากอย่างเรา อันนี้ก็พอได้จ้ามาชมกันเลยเริ่มจากเครื่องดื่มชาเขียวกันก่อนเลยราคา 20 บาท รีฟิวค่ะต่อมากาแฟค่ะ รสชาดกาแฟเย็นทั่วๆไปค่ะราคาค่ะ 30 บาทค่ะน้ำส้มใต่อมาจานที่ชอบที่สุดค่ะKatsudon (ข้าวหน้าหมูทอด)เป็นเซตค่ะ ราคา 129 บาท อร่อยมากอันล่าง ข้าวราดหน้าไก่ใส่ไข่ 119 บาทค่ะหมูชุบแป้งทอดราดซอสมิโสะค่ะ129 บาท ชุดนี้คุ้มมากๆ อร่อยด้วยสเต็กหมูกระทะร้อนค่ะราคา 129 บาทอันนี้ไม่ค่อยชอบค่ะ เหมือนกินข้าวกะหมูทอดกระเทียมยังไงไม่รู้อันล่าง ข้าวแกงกระหรี่หมูทอด139 บาท เ
ก็เลยไปกินบ่อยค่ะ
ราคา 20 บาท รีฟิวค่ะ
ราคาค่ะ 30 บาทค่ะ
น้ำส้มใ
ต่อมาจานที่ชอบที่สุดค่ะ
Katsudon (ข้าวหน้าหมูทอด)
หมูชุบแป้งทอดราดซอสมิโสะค่ะ
สเต็กหมูกระทะร้อนค่ะ
ราคา 129 บาท
อันล่าง ข้าวแกงกระหรี่หมูทอด
139 บาท เฉยๆ ไม่ถึงกับแย่
พิซซ่าญี่ปุ่น 129 บาท
เห็นแบบนี้กินชิ้นนึงอิ่มมาก อร่อยดีค่ะ
อันล่าง สลัดปลาแวลมอนค่ะ
น้ำสลัดญี่ปุ่นอร่อยดี แต่แซลมอนบางมาก
ไม่คุ้มอย่างแรงค่ะ 169 บาท
อันนี้เพิ่งจะลองเมื่อวานค่ะ
รูปลักษณ์อาจไม่น่ากิน แต่อร่อยอะ
เป็นข้าวราดน้ำซอสหวานๆ มีแซลมอน ยำสาหร่าย หมูสับ
ไข่หวาน
ข้าวหน้าแซลมอนทรงเครื่อง salmon donburi
159 บาทค่ะ
แซลมอนโรล 119 บาทค่ะ
อันนี้ก็อร่อยมากเลย
ไอติมชาเขียวก้อนละ 20 บาทค่ะ
อันนี้เสิร์ฟพร้อมไดฟุกุ ซึ่งแข็งมาก อยากได้กล่องรูปแมวก็เลยซื้อค่ะ
  • คัทซึด้ง