2013-05-15 34 วิว
กาแฟน้ำหวาน แค่ชื่อร้านก็น่ากินแล้วค่ะ ร้านนี้ขายอยู่ที่จัดพักรถ และจำหน่ายของฝาก บริเวณด้านหน้า ทางเข้าน้ำตกร้อน จ.กระบี่ ร้านตั้งอยู่บริเวณใต้ร่มไม้ใหญ่ ร่มรื่น ขายชา กาแฟโบราณ และขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ อย่างหน้าสังขยา แยม เนย นม เป็นต้นป้ายแนะนำเมนูต่างๆ ของทางร้าน มีเครื่องดื่มหลากหลาย ให้เลือกด้านหน้าร้าน ไม่ได้ตกแต่งหรูหราอะไรค่ะ แต่สะอาด มีโหลใส่ผงกาแฟ โกโก้ต่างๆ ตั้งโชว์ไว้ด้านหน้าลูกค้าเต็มร้านเลยทีเดียวมุมนี้สำหรับปิ้งขนมปัง ทางร้านปิ้งแบบใช้เตาถ่าน ขนมปังปิ้ง เราสั่งแบบผสม ให้คละมาหลายหน้า กล่องละ 20 บาท มีแยมสตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ สังขยา ขนมปังหน้าแยม ก็จะรสออกหวานอมเปรี้ยว ขนมปังสังขยาจะหวานมัน และหอมใบเตย

ลูกค้าเต็มร้านเลยทีเดียว
ขนมปังปิ้ง เราสั่งแบบผสม ให้คละมาหลายหน้า กล่องละ 20 บาท มีแยมสตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ สังขยา ขนมปังหน้าแยม ก็จะรสออกหวานอมเปรี้ยว ขนมปังสังขยาจะหวานมัน และหอมใบเตย ขนมปังที่ใช้ปิ้งแบบไม่ให้แข็ง จึงมีความนุ่มมาก
ขนมปังหน้าเนยน้ำตาล ก็อร่อยค่ะ หวานๆ มันๆ มีความเค็มของเนยนิดๆ เด็กๆ ชอบมาก
เครื่องดื่ม แก้วละ 35 บาท จะมีพิเศษกว่าเมนูอื่นคือชามะนาวที่ราคา 40 บาท
โอวันตินเย็น หวานไปนิดค่ะ แต่ก็ยังได้ความรู้สึกของโกโก้อยู่บ้าง ถ้าลดน้ำตาลลงหน่อยจะอร่อยมาก
ชามะนาวหวานไป ไม่ค่อยเปรี้ยว เท่าที่เห็นน้องเค้าใส่มะนาวไป 1 ลูกเต็มๆ แต่ดูเหมือนช่วงนี้มะนาวแพง และไม่ค่อยจะมีน้ำซักเท่าไร
ชามะนาวเลย ไม่ค่อยจี๊ดจ๊าดเท่าที่ควรจะเป็น

2013-04-28
฿50 (อาหารว่าง)
  • ขนมปังปิ้งเนยน้ำตาล