แวะไหว้พระที่วัดมหาธาตุ จังหวัดนครศรีธรรมราชกันแล้ว จากการหาข้อมูล อยากไปลองขนมจีนเมืองคอนเพราะไหนๆ ก็มาถึงถิ่นแล้วนี่เนอะ ว่าแล้วไปลองกันเถอะค่ะ้ร้านคนเยอะตลอดทั้งวันเลยนะคะ เต็มร้านเกือบตลอดค่ะ นั่งปุ๊บเราก็สั่งเมนูสุดฮิตเลยค่ะ เซ็ตขนมจีนยกเส้นขนมจีนมาเป็นตระกร้าเลยทีเดียว มาพร้อมน้ำยาป่า น้ำยาใต้ แกงไตปลา น้ำพริก ใส่ชามมาเสิร์ฟกันเลยพร้อมมีกระบวยให้ตักน้ำยากันเลยทีเดียว ส่วนผักก็มาเป็นถาดมีพร้อมสรรพ สวรรค์ของคนรักขนมจีนใส่ผักตู้มๆ เลยค่ะจากการลองชิมเราถูกใจน้ำยาใต้มากที่สุดค่ะ หอมพริกแกงและเข้ากับเส้นขนมจีนและผักมากๆ เราชอบใส่พริกป่นไปอีกนิดนึง เพิ่มความเผ็ดค่ะ ส่วนผักเราพยายามทานให้ครบทุกอย่าง ยกเว้นมะเขือ

ไปอีกนิดนึง เพิ่มความเผ็ดค่ะ ส่วนผักเราพยายามทานให้ครบทุกอย่าง ยกเว้นมะเขือค่ะ เราว่ามันขม ผักสด และเต็มถาด

บริการเร็วมากนะคะ นั่งปุ๊บ สั่งปั๊บ รอแป๊บเดียวก็ยกมาเสิร์ฟแล้วค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนพวกข้าวแกงบริการด้วยนะคะ
ความสะอาดผ่านค่ะ สไตล์ร้านบ้านๆ ความอร่อยกลางๆ ค่ะ แต่ถ้ามาเยือนถิ่นนี้แล้ว แวะลองสักครั้งไม่เสียหายค่ะ

ราคาขนมจีนชุดใหญ่ๆ ร้อยกว่าบาทนะคะ ไม่แพงเลยค่ะ ชุดใหญ่อัดแน่นด้วยคุณภาพจริงๆ
฿70 (มื้อเที่ยง)