ร้านเจ๊กัญญา ร้านขนมไทยขึ้นชื่อของบ้านโป่ง เเวะมาครั้งนี้เห็นมีขนมใหม่มาให้ลองชิมอีก 2 อย่าง เรยเเวะเข้ามาอัพเดตเพิ่มเติม เป็นขนมที่เราไม่เคยทานที่อื่นมาก่อนเรยลอดช่องแก้วออกแนวคล้ายๆสลิ่ม ตัวหนากว่า มีน้ำเชื่อมแยกมาให้ หอม หวานขนมหน่อไม้คล้ายๆกับขนมกล้วย ห่อมาในใบตอง ห่อละ 5 บาท ตัวแป้งออกหวานไปนิด ใช้หน่อไม้สด กรอบ ทานตอนร้อนๆอร่อยดีที่เหลือก้อเป็นข้าวเหนียวมูลซิกเนเจอร์ของร้าน พร้อมหน้าสังขยาและปลาอีกอย่างที่เริ่มหาทานยาก ขนมขี้หนู ไม่หวานมาก หอมกลิ่นอบเทียน

ลอดช่องแก้ว

ขนมหน่อไม้