2013-07-30 502 วิว
คราวนี้ก็กลับกันมาที่จังหวัดอุดรธานีกันอีกครั้ง และครั้งนี้เราก็จะมารีวิวร้านอาหารร้านนี้กันกับร้านข้าวต้มกันเอง ร้านนี้อยู่แถวๆ หนองประจักษ์ เป็นร้านข้าวต้มขนาดใหญ่พอสมควร อาหารหลักๆ ก็จะเป็นพวกข้าวต้มและกับข้าวเป็นหลักอาหารจานแรกของเราในวันนี้จานแรกเป็นยอดมะระหวานไฟแดง ผัดมารสชาติออกเค็มๆ นิดๆ อร่อยใช้ได้จานนี้เป็นไช้โป๊วผัดไข่ รสชาติออกเปรี้ยวๆ ของไช้โป๊ว ก็อร่อยดีเหมือนกันจานนี้หมูสะเต๊ะขายอยู่หน้าร้านข้าวต้ม สามารถสั่งเข้ามากินได้ ไม้เล็กๆ หอมๆ อร่อยใช้ได้จานนี้เป็นยำไข่ดาว ใส่เครื่องมาเพียบทั้งปลาหมึก หมูสับ กุ้ง ยำมารสชาติออกเปรี้ยวๆ หวานๆ เผ็ดๆ อร่อยดีจานนี้เป็นหมูสามชั้นทอดน้ำปลา ทอดมากรอบเค็มๆ อร่อยดีเช่นกันรสชาติ โดย

รสชาติ โดยรวมถือว่าอร่อยใช้ได้ทีเดียว
บริการ ค่อนข้างรวดเร็วดี
ราคา ไม่แพง