วันนี้วันที่ 5 สิงหาคม 55 เลขสวย ได้แวะไปกินข้าวกลางวัน ที่นี่ ก่อนมาเล่นคอม มา คอมเมนให้ที่นี่เพราะเราขับรถไปทั่วหาดใหญ่.. แต่กลางเดือนจะไปอยู่กทม เราก็จะได้มาหาร้านอร่อยกินกันอีกตอนนี้ กลางวัน ไปกินร้านนี้มาก่อน น่ะค่ะ สั่ง ข้าวหน้าเป็ดหมูกรอบ อร่อย มาก ส่วนใหญ่ร้านดังๆๆก็มีป้ายร้านและร้านก็กว้างพอสมควรสวนใหญ่ก็ทำกันมานาน รุ่นลูกรุ่นหลานกันเลย เลยรสชาติเหมือนเดิม คนแถวนี้เขาก็กินกันและก็เป็นย่างชุมชนด้วยมาก็ลองแวะดูค่ะ
มาก็ลองแวะดูค่ะ
2012-08-05