2014-01-05
หลังจากเสร็จงานที่โคราชก็ได้เวลาเดินทางกลับ กทมแต่ระหว่างทางก็ขอแวะกินอะไรหน่อยละกันเราก็เลยมาแวะที่ร้านนี้กันหน่อย กับร้านครูต้อ ร้านนี้มี 2 ฝั่ง ฝั่งขาเข้า กทม กับฝั่งขาออก กทมเมนูอาหาร ขนมปังพร้อมกับเนยสด และสลัดมาเสิร์ฟก่อนเลย รสชาติธรรมดาเมนูหลักของเราในวันนี้เป็นสเต๊กซี่โครงหมูบาร์บีคิว ซี่โครงมาชิ้นใหญ่มากกันเลยทีเดียว เนื้อซี่โครงนุ่มดี เลาะง่าย ส่วนรสชาติก็โอเค น้ำซอสที่ราดมาออกจะหวานๆ นิดๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนด์ฟรายด์และผักต่างๆราคา้ถ้าจำไม่ผิดประมาณ 200 บาท
แต่ระหว่างทางก็ขอแวะกินอะไรหน่อยละกัน เราก็เลยมาแวะที่ร้านนี้กันหน่อย กับร้านครูต้อ
ร้านนี้มี 2 ฝั่ง ฝั่งขาเข้า กทม กับฝั่งขาออก กทม เมนูอาหาร ขนมปังพร้อมกับเนยสด และสลัดมาเสิร์ฟก่อนเลย รสชาติธรรมดา เมนูหลักของเราในวันนี้เป็นสเต๊กซี่โครงหมูบาร์บีคิว ซี่โครงมาชิ้นใหญ่มากกันเลยทีเดียว