2013-11-03 53 วิว
ติ่มซำเป็นเมนูที่ทุกคนที่ไปเที่ยวหาดใหญ่ต้องลองค่ะ ร้านนี้ไปลองมาเมื่อนานมาแล้วด้วยคำแนะนำของไกด์ค่ะ เมนูแต่ละเข่งก็ไม่แพงเลย 16 บาทโดยประมาณ แ้ป้งค่อนข้างบาง และที่สำคัญไม่เค็มมากค่ะ ออกแนวรสชาติธรรมชาติมากกว่า หวานกุ้งหวานปูประมาณนี้ คนค่อนข้างเยอะค่ะน้ำดื่มของร้านนี้แต่ละเมนูก็ไม่แพง ประมาณ 15 บาทเท่านั้น คุ้มค่าค่ะ แต่จะให้เข้าบรรยากาศต้องสั่งชาร้อนค่ะ ตัดเลี่ยนติ่มซำได้ส่วนนึงการบริการของร้านก็โอเคค่ะ สบายๆ

฿100 (มื้อเช้า)
  • ติ่มซำ