2012-05-12
ร้านซุ่นเฮง ร้านผัดไทยเก่าแก่ชื่อดังอยู่เลยจากแยกลาดหญ้ามาอยู่ก่อนที่จะถึง พร้อมมิตร สตูดิโอร้านเปิดตั้งแต่ 10.00-16.30 ทุกวันเมนูแนะนำข้างในร้านโซนห้องแอร์ค่ะยกผักมาเสิร์ฟก่อนผัดไทมาแล้ววันนี้สั่งผัดไทยหมูค่ะเนื่องจากผัดไทยกุ้งกินบ่อยแล้วลองเปลี่ยนมั่งเส้นนุ่มมากเลยค่ะ เค้าปรุงรสเผ็ด หวาน เปรี้ยว มาให้นิดๆแล้วอร่อยมากเลยค่ะสั่งกระเพาะปลาน้ำแดงมาด้วยค่ะ ซดคล่องคอดีกระเพาะปลาก้ให้เยอะดี ตัวน้้ำซุปอร่อย
อยู่เลยจากแยกลาดหญ้ามา
อร่อยมากเลยค่ะ