2011-08-19
เป็นร้านเล็กๆอยู่ใต้ service apartment ในตัวเมืองระยองจากปากทางสุขุมวิท เลี้ยวเข้าทางปั้มเชลล์ตรงแยกไฟแดง โรงแรมระยองออคิด หาไม่ยากค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งน่ารักดีค่ะ มีโต๊ะนั่งไม่มากนักประมาณ 7-8 โต๊ะ จะซื้อกลับบ้าน หรือถ้าไม่รีบก็แนะนำให้นั่งชิลๆที่ร้านดีกว่าค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดีมากค่ะ เมนูในร้านมีทั้งของคาว ของหวาน กาแฟ และเครื่องดื่มต่างๆให้เลือกมากมาย เนื่องจากที่ไปวันนั้นอิ่มมาจากที่อื่นแล้วเลยมีโอกาสได้ทานของหวานอย่างเดียว คือ นูเทลล่าโทส ค่ะ อร่อยมากกกกกกก ขนมปังก้อนโตหอมเนย เสริฟพร้อมไอศครีมวนิลาสองลูก พร้อมวิปครีมแก้เลี่ยน ไม่แพ้after you ในกรุงเทพเลยค่ะ ราคาก้อไม่แพง มีโอกาสผ่