2012-07-21
ร้านโชคดี เป็นห้องแถวหาร้านง่ายแต่ที่จอดหายากหน่อย คนมาทานเยอะเข่งละ 16 บาทเท่านั้น อาหานนึ่งสดเราสั่งหน้าตู้แล้วพนักงานก็จะ นึ่งให้เลย รอซักพักก็มาเสริฟร้อนน่าทาน น้ำซุบที่อยู่ในจานนึ่งก็หวานหอม อร่อยจนหยดสุด้ายจริงๆ ใส้ซาลาเปาก็อร่อย หวานกำลังดี แป้งนุ่มอีกด้วยบักกุเต๋ ซด ร้อนพองปากเลย เครื่องยาจีนเต็มๆ เข้มข้น น้ำดื่มจะสั่งเป็นชากาแฟ ร้อน/เย็นตามชอบ แก้วละ 14 บาท แต่ก็มีชาร้อนเป็นกาให้ทานได้ตลอดพร้อมแก้ว น้ำชาเหมือนในหนังจีนบรรยากาศ เหมือนทานข้าวที่บ้าน อบอุ่นดีบริการรวดเร็วดีค่ะ
ร้อนน่าทาน น้ำซุบที่อยู่ในจานนึ่งก็หวานหอม อร่อยจนหยดสุด้ายจริงๆ ใส้ซาลาเปาก็อร่อย หวานกำลังดี แป้งนุ่มอีกด้วย บักกุเต๋ ซด ร้อนพองปากเลย เครื่องยาจีนเต็มๆ เข้มข้น น้ำดื่มจะสั่งเป็นชากาแฟ ร้อน/เย็นตามชอบ แก้วละ 14 บาท
บริการรวดเร็วดีค่ะ