2013-08-10
มาอำเภอปากท่อ ร้านก๋วยเตี๋ยวขึ้นชื่อของที่นี่ก็คือ ร้านก๋วยเตี๋ยวป้าห่อเด็ดตรงที่มีเนื้อลายให้สั่งด้วยจ้า เมนูโปรดของเราเลยก็คือเส้นเล็กเนื้อลายเนื้อเค้าจะมาแบบมีลายปนมันเล็กน้อย อร่อย นุ่ม ลวกมาสุกไม่มาก กำลังดี เนื้อสดไม่คาวเลย ออกหวาน ยิ่งน้ำซุปร้อนๆ อร่อยมากๆ ค่ะ ที่นี่เค้าแปลกตรงที่บนโต๊ะจะมีซอสพริกสำหรับเอาไว้ปรุงก๋วยเตี๋ยวเพิ่มด้วยนะคะ ลองทานดูก็ไม่เสียหายอร่อยดีไปอีกแบบ โดยรวมแล้ว Love เลยค่ะ