2012-09-01
ikitchen เป็นร้าน ที่อาหารอร่อย หลายอย่าง บรรยากาศดี เย็นสบาย โล่งไม่อึดอัดแต่จะหายากหน่อยเพราะหน้าร้านไม่ได้บอกว่าร้านชื่อะไรเลย เห็นวัดข้างๆ ก็หาที่จอดริมถนนกันเอาเองเลยคะเมนูเยอะ ราคาใช้ได้เลย แต่อร่อย เริ่มด้วยสลัดทูน่า ชิ้นปลาใหญ่มาก สดมาก คลุกกับงาขาวดำ ทานกับน้ำสลัดกับผลไม้ หลายรสชาติตัดกันไม่เลี้ยน อร่อย เบาๆผ่านไป ตามมาด้วยข้าวผัดกุ้งใข่ดาว ข้าวผัดไม่แฉะเม็ดข้าวเน้นเป็นข้าวเต็มเม็ด กุ้งสด ไม่เผ็ด อร่อย แต่ต้องเพิ่มพริกน้ำปลากันหน่อย มื้อนี้ประมาณ 200 บาทพนักงานมีเยอะ แต่คนมาทานก็เยอะมาก ทำให้รอนานนิดนึงแต่รอได้เพราะ น้ำมาก่อน ก็ยังดีค่ะ