ร้านยอยัม เป็นร้านโฮมเมด ทำหมูยอสูตรเฉพาะของราชบุรีแต่งร้านโทนสดใส ร้านอยู่ตรงข้ามกับประตู 3 (ด้านหลัง) ของโรงเรียนดรุณาราชบุรีพาณิชยการ มีเมนูจากหมูยอให้เลือกทานเยอะเลยค่ะเราสั่งก๋วยจั๊บญวน ยอปิ้ง และยำหมูยอมาทานค่ะ ก๋วยจั๊บญวนเส้นนุ่มอร่อย น้ำซุปหอม ใส่ซี่โครงหมู หมูยอมาให้เยอะ ด้านบนโรยกระเทียมเจียวและต้นหอมอร่อยลงตัวค่ะ ส่วนยอปิ้งก็มาหอมๆ ดี อร่อยเพลินเลยค่ะ ยำหมูยอที่นี่ก็ยำรสเด็ดแถมโรยกระเทียมเจียวมาด้านบนเพิ่มความหอมด้วยค่ะ ราคาไม่แพง บริการดีค่ะ