สวัสดีค่ะสำหรับรีวิววันนี้ก็จะเป็นมื้อค่ำนะคะ ซึ่งหลังจากสอบถามคนโน้นคนนี้ก็ตัดสินใจเลือกร้านที่ไม่ไกลจากที่พักเรามากนัก โดยร้านนี้เลือกจาก...เจ้าหน้าที่สปาของรร.เป็นคนแนะนำค่ะ 555 เนื่องด้วยประเด็นหลักเลยก็คือ เพื่อนอย่างกินกุ้งแม่น้ำเผาค่ะ สำหรับร้านนี้ ถ้าขับจากรร.วรบุรี ให้รร.อยู่ทางขวามือ ก็เลาะริมแม่น้ำไปเรื่อยๆ เลยค่ะ จนราวๆ 15 นาที ก็จะถึงร้านค่ะ ที่จอดรถก็ตรงบริเวณหน้าร้านเลย มีไม่มากนักนะคะที่นั่งก็จะมีทั้งในร่มแล้วก็ตรงริมน้ำ แต่ตอนเราไปนี่ ที่นั่งตรงริมน้ำที่สวยที่สุดเต็มไปแล้วง่าเมนูและรายการอาหารแนะนำของทางร้านค่ะ ราคาก็กลางๆ ค่ะ ไม่ได้ถูกแต่ก็ไม่ได้แพงเวอร์นะคะช่วงที่เราไปนี่ กุ้งแม่น้ำโลละ 1200 ค่ะ (ถ้าจำไม่ผิดนะ)มาดูอาหารกัน
สวัสดีค่ะ

มาดูอาหารกันบ้าง (สาบานว่าสั่งมากินกันสามคน หญิงสาวล้วนๆ กร๊ากกก)

อย่างแรก ปลาเผาสะเดาลวกค่ะ ปลาสดดี สะเดาก็ไม่ขมมาก แต่น้ำปลาหวานที่ใช้กินด้วย แม่เราทำอร่อยกว่าค่ะ (ยายคนนี้ รสนิยมส่วนตัวตลอด
) เพราะแม่เราเค้าจะใส่พริกป่นด้วย (ส่วนพริกคั่วนี่ต่างหาก) ทำให้มีรสเผ็ดหน่อยๆ กินแล้่วอร่อย ไม่เลี่ยนค่า
ต่อไป แกงส้มผักรวมค่ะ อ่า..รสก็ไม่เลวร้ายนะคะ แต่ก็ไม่จี๊ดจ๊าดอ้ะ น้ำแกงข้นในระดับหนึ่ง แต่ก็ไม่ถึงกับว้าวค่ะ
ทอดมันปลากราย ตัวเนื้อทอดมันหนึบดีค่ะ แต่..น้ำมันที่ทอดนี่จิ มันขนาดเอาไปเคลือบพื้นได้เลยมั้งนั่น เหอๆ
กบทอดกระเทียมค่ะ ทอดมาได้กรอบแต่ยังมีความนุ่มของตัวเนื้อกบอยู่ค่ะ แต่...รสไม่พอดีอ้ะ บอกไม่ถูก ต้องกินกับซอสถึงจะดีขึ้นหน่อยค่ะ

แต่โดยรวมก็พอได้นะคะ
มาแล้วฮับ วัตถุประสงค์หลักของการมากินร้านนี้ กุ้งแม่น้ำเผา คือ ตัวกุ้งอ้ะ มันมีทั้งตัวสดและไม่สดหละ เสียดายแอนด์เซ็งกันไปเล็กน้อย ตัวน้ำจิ้มก็แซ่บในระดับหนึ่งค่ะ แต่กินแบบนี้นี่กุ้งไม่สดนี่จบข่าวค่ะ เหอๆ
วันนั้นหมดไปทั้งสิ้น 1250 บาทค่ะ (เฉพาะกุ้งก็ 600 แล้วค่ะ)
โดยรวมนะคะ บรรยากาศดี อาหารกลางๆ ค่ะ ยังไม่ค่อยมีอะไรโดนเท่าไหร่อะนะคะ แต่ถ้าท่านใดอยากจะลองไปพิสูจน์ก็ลองดูนะคะ แหะๆ