ได้มาถึงตลาด100ปีสามชุก ถ้าไม่ได้มาแวะทานลูกชิ้นยักษ์ก็เสมือนว่ามาไม่ถึงครับ ผมอยากลองกินดูครับว่าลูกชิ้นลูกโตๆจะเหมือนกับลูกชิ้นทั่วๆไปยังไง พอผมกัดคำแรก โอ้ววว ไม่อยากจะบรรยายครับ เนื้อแน่นมากครับ ราคาก็ไม่แพงมาก ชามละ 30 เท่านั้นเองครับ ส่วนน้ำซุปก็ธรรมดา ร้านนี้เด็ดที่ลูกชิ้นครับ ลูกใหญ่กว่านี้ก็มีนะครับ หนักสุดตือลูกละหนึ่งกิโลครับ กินได้ทั้งบ้านเลยไหมเนี่ย แค่เห็นลูกชิ้นในตู้ก็น้ำลายหกแล้วครับ จะอ้าปากกินทั้งลูก ยัดไม่เข้าเลยครับไปถึงสามชุกก็ลองแวะไปทานกันดูนะครับ

2012-09-29
฿40 (มื้อเที่ยง)