2013-05-31
สวสัดีค่า เพื่อนๆชาว OpenricesPrizella ชวนไปอร่อยกับเมนูซีฟู้ดกันที่ร้านอาหารติดทะเลที่สะพานปลา ชะอำค่ามาทะเลถึงถิ่นนี้แล้ว เรามาเลือกอร่อยกันที่ Lucky Seafood ค่ะร้านนี้ มีอาหารทะเลให้เลือกทาน จะเอาแบบสดๆยังว่ายอยู่หรือจะสดแบบเพิ่งตาย แล้วแต่ความชอบค่ามาหิวๆเริ่มต้นด้วยข้าวผัดปูจานกลาง ชิมไปแล้ว รสชาติกลางๆตามด้วยปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาแอบตัวเล็ก แต่ทอดมากรอบกำลังดีมีน้ำซีอิ๊วขลุกขลิก ชิมไปแล้ว เนื้อปลาสด ชอบมาก เพราะกรอบอร่อยทานกับข้าวผัดร่วนๆ อร่อยทีเดียวค่าต่อด้วยหมึกย่างสด รสชาติออกเหนียวนุ่ม ย่างและตัดมาชิ้นเล็กๆทานคู่กับน้ำจิ้มแซบ อร่อยเพลินเลยค่าตบท้ายด้วยกุ้งเผา เมนูโปรด เลือกมาไซน์ ไม่ใหญ่ ไม่เล็กมากแกะ
ที่สะพานปลา ชะอำค่า มาทะเลถึงถิ่นนี้แล้ว เรามาเลือกอร่อยกันที่ Lucky Seafood ค่ะ ร้านนี้ มีอาหารทะเลให้เลือกทาน จะเอาแบบสดๆยังว่ายอยู่
หรือจะสดแบบเพิ่งตาย แล้วแต่ความชอบค่า มาหิวๆเริ่มต้นด้วยข้าวผัดปูจานกลาง ชิมไปแล้ว รสชาติกลางๆ ตามด้วยปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาแอบตัวเล็ก แต่ทอดมากรอบกำลังดี
ทานกับข้าวผัดร่วนๆ อร่อยทีเดียวค่า ต่อด้วยหมึกย่างสด รสชาติออกเหนียวนุ่ม ย่างและตัดมาชิ้นเล็กๆ
ทานคู่กับน้ำจิ้มแซบ อร่อยเพลินเลยค่า ตบท้ายด้วยกุ้งเผา เมนูโปรด เลือกมาไซน์ ไม่ใหญ่ ไม่เล็กมาก
แกะเปลือก แล้วชิมเนื้อที่สดและหวาน ยิ่งได้น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติเผ็ดเปรี้ยวอีก ขอบอกว่าอร่อยยกนิ้วให้เลยค่า