2013-08-23 34 วิว
ถ้าเป็นคนราชบุรีแท้ๆ จะรู้เลยว่า ก๋วยเตี๋ยวไข่หน้าเขาวัง อร่อยสุดๆ โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบรสชาติจี๊ดจ๊าด ต้องเล็กต้มยำแน่นอนเลยคะ ที่นี่จะเป็นเจ้าแรกที่เปิดขายก๋วยเตี๊ยวไข่ ไข่ของที่นี่จะเป็นไข่ยางมะตูม เวลาตักเข้าปากจะรู้สึกถึงความนุ่มอร่อยของเนื้อไข่ ไม่กระด้าง โรยหน้าด้วยหมูแดง หมูสับ ปรุงรสต้มยำ รสชาติใช่เลยคะ แนะนำทานเบิ้ลได้นะคะ หรือถ้ากลัวอิ่มเกินไป ก็มีลูกชิ้นปิ้งให้ทานเล่นๆค่ะ
2013-07-25
฿50 (มื้อเที่ยง)
  • เล็กต้มยำ