2012-10-15
แวะทานก๋วยเตี๋ยวผักหวานกันครับ ร้านอยู่ ซอยอู่ทอง ปากทางเข้าวัดสุวรรณ เลี้ยวมาไม่ถึง 50 เมตรก็เจอร้านแล้วครับ เป็นร้านแบบเปิดโล่ง เพดานสูงโปร่ง บรรยากาศสบายๆ ครับเห็ดทอด : อร่อยกรุบกรอบไม่อมน้ำมัน แป้งผสมเครื่องเทศหอมเล็กๆ อร่อยครับ 9/10ยำวุ้นเส้น : ไม่โดดเด่น กุ้งธรรมดา ดูไม่ได้สดมากอะไรมากครับ เปรี้ยว หอม หวานอร่อยดีครับ 7.5/10ส้มตำผักหวาน : เปรี้ยวหวานลงตัว เปรี้ยวสะใจ ทานแล้วจี๊ด อร่อยมากครับ ผักหวานหอมกรอบนิดๆ เหนียวหน่อยๆ กัดขาดง่ายชุ่มปาก อร่อยครับ เส้นส้มตำที่ผสมมาก็สดกรอบอร่อย 9/10สเต็กหมู : เนื้อนุ่ม แบบนุ่มมาก คงใช้สันใน หมักมาดี เข้มข้น หอมอร่อยมาก ตัดมาให้พอดีคำด้วย เยี่ยมสเต็กปลาแซลมอน
สเต็กปลาแซลมอน : ชิ้นโต หวานหอมเนื้อใน เยี่ยมดีครับ 8/10
ปีกไก่บนทอด : อร่อย ไม่เหนียว หมักมาเข้มอร่อยลงตัว เยี่ยมครับ
แขนงผัดกุ้ง : กุ้งธรรมดา ไม่ได้สดมาก แขนงเหนียวไปหน่อย ไม่แน่ใจไม่ใช่ยอดอ่อนหรือเปล่า 7/10 ครับ
รสชาติดีครับ ราคาถูก บริการก็รวดเร็วประทับใจ ใครแวะไป อยุธยา มีโอกาสก็ลองไว้แวะเวียนไปลองดูนะคับว่า จะถูกปากกันบ้างไหม เห็ดทอดไม่ควรพลาด อร่อยมาก ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ