แวะทานเช้ากันที่ โก้จ้อย ขนมจีนไก่ทอด หน้าศาลเจ้าเฉ้งจุ้ยจ้อซู้ก๋ง ถนนตลาดใน กระบี่ครับร้านเปิด 06:00-14:00 ขายอาหารเช้าเป็น ขนมจีนหลากหลายแกง ไก่ทอด ข้าวเหนียว ครับที่นี่เขาจะกินขนมจีนคู่ไก่ทอดครับ บางจังหวัด ทานขนมจีนคู่ปาท่องโก๋ บางจังหวัดคู่ไข่ต้มแล้วแต่ตามชอบใจมากระบี่ไม่ควรพลาด ร้านดังร้านนี้ของ เหนือคลอง ไม่ได้ติดริมถนน แต่มาไม่ยาก ถามใครก็รู้จัก มาจากตัวเมืองกระบี่ ผ่านสนามบินไปทางจังหวัดตรังตรงไปประมาณ 5 กม. จะถึงอำเภอเหนือคลอง ร้านโกจ้อยจะเลี้ยวซ้ายเข้าไปในซอยประมาณ 1 กม. ครับ มีป้ายติดไว้บนเสาปากซอย ไม่น่าหลงขนมจีนไก่ทอด ข้าวเหนียว ไข่ต้ม ชุดนี้อิ่มสบายท้อง ขนมจีน น้ำยาปลา หอมอร่อย ใช้ปลาข้าวเห

ขนมจีนไก่ทอด ข้าวเหนียว ไข่ต้ม ชุดนี้อิ่มสบายท้อง ขนมจีน น้ำยาปลา หอมอร่อย ใช้ปลาข้าวเหลือง เครื่องแกงหอมเผ็ดนิดหน่อย อร่อยครับ 8/10 แต่ผมชอบเข้มข้นกว่านี้ ทานกับไข่ต้มของโปรดอยู่แล้ว

ไก่ทอด ทอดได้กรอบมาก อร่อยเนื้อในท่นุ่ม เข้มข้นการหมัก อร่อยมากกกก 9/10 ข้าวเหนียว เหนียวนุ่มอร่อย คุณภาพดี สีเมล็ดข้าวเหนียวขาวสวยเรียงเม็ด เยี่ยมครับ

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ร้านธรรมดา ไม่ได้ตกแต่งอะไร ดูเก่า แต่รสชาติไม่เกี่ยวเลย เพราะอร่อยมาก ไก่ทอดนี่ห้ามพลาดจริงๆผมคนเดียวก็ 3 ชิ้นหละหอมหมักเครื่องเทศได้เข้าเนื้อจริงๆ ผักแกล้มขนมจีนตั้งไว้ทุกโต๊ะ ตามสะดวกหยิบทานได้เต็มที่ ไม่หวงเลย ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ