ถ้าพูดถึงแหนมเนืองคงไม่มีใครไม่รู้จัก "แดง แหนมเนือง" ร้านที่โด่งดังเรื่องนี้มานานค่ะ เพราะจำได้ว่ารู้จักแหนมเนืองมาจากร้านนี้นี่แหละค่ะ ร้านอยู่ริมน้ำมองเห็นแม่น้ำโขง ได้อารมส์ชิวๆ อาหารก็อร่อยแบบสุดๆเลยค่ะอาหารเด่นคือ แหนมเนืองค่ะ จัดมาอย่างสวยงาม เครื่องแหนมเนืองตัดเป็นชิ้นพอดีคำ ผักสดเยอะดีค่ะ น้ำจิ้มอร่อยใช้ได้เลยค่ะ อาหารอื่นๆก็มีค่ะ รสชาติใช้ได้ หมูยอก็อร่อย รายการอาหารแต่ละอย่างให้มาเยอะค่ะ ทานแล้วอิ่ม คุ้มค่ามากๆการบริการไม่ค่อยดีค่ะ เรียกนานมาก พนักงานไม่ค่อยใส่ใจเลย แต่อาหารก็อร่อยดีค่ะ ชอบแหนมเนืองสุดๆ