2013-08-12 130 วิว
ร้านแม่ตังกวย เป็นอีกหนึ่งร้านไชโป๊วของดีเจ็ดเสมียน ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมายไชโป๊วทั้งหวานและเค็มรสชาติได้มาตรฐาน ทานกับข้าวต้มร้อนๆ โดยที่ไม่ต้องปรุงก็อร่อยแล้วค่ะราคาย่อมเยาเพียงห่อละ 25 บาท บรรจุภัณฑ์เป็นแบบสูญญากาศ ได้มาตรฐานมีวันเดือนปีที่ผลิตบอกชัดเจน มาเที่ยวตลาดเก่า 119 ปีเจ็ดเสมียน ก็แวะซื้อหาเป็นของฝากกันได้เลยค่ะรับรองถูกใจผู้รับแน่นอน เพราะเจ็ดเสมียนเค้าขึ้นชื่อเรื่องไชโป๊วจริงๆ ค่ะ