2013-09-26
สหกรณ์โคนมหนองโพ ราชบุรี ด้านหน้าสหกรณ์จะมีจุดขายนมสด (มีแบบถุงด้วยนะคะ อร่อยกว่าแบบกล่องเยอะค่ะ)มีไอศกรีม Milk Shake ไอศกรีมตัก และมีนมกล่องขายทั้งแบบแช่เย็น และแบบไม่แช่ด้วยค่ะ มีพนักงานบริการหลายท่านเป็นซุ้มไม้ บรรยากาศดี ร่มรื่น เหมาะแก่การจอดพักรถและคนด้วยค่ะ มีโต๊ะให้นั่งพักผ่อนสบายๆ พร้อมทานไอศกรีมและนมโคแท้ๆ อร่อยๆ ด้วยค่ะเราก็เป็นขาประจำของที่นี่ค่ะ เพราะเป็นทางผ่านเวลาขับรถกลับบ้าน วันนี้แวะซื้อนมสดถุง ถุงละ 9 บาทไป 1 โหลและซื้อไอศกรีมถ้วยนั่งทานเอง 1 ถ้วยค่ะ เป็นรสชาเย็น ไอศกรีมของที่นี่จะทำจากนมโคสดๆ นะคะ ปรุงแต่งรสแตกต่างกันไปมีให้เลือกหลายรสมากๆ ค่ะ ทั้งสตรอเบอรี่ รสนม ช็อคโกแลต เสาวร
และนมโคแท้ๆ อร่อยๆ ด้วยค่ะ
มีให้เลือกหลายรสมากๆ ค่ะ ทั้งสตรอเบอรี่ รสนม ช็อคโกแลต เสาวรส ทุเรียน ชาเย็น กาแฟ ฯ ราคาก็ไม่แพง
ถ้วยละ 25 บาทเท่านั้น มีถ้วยใหญ่ 60 บาท คุ้มกว่าค่ะ แต่วันนี้ต้องไปทำธุระอีกหลายที่ กลัวว่าจะละลายหมด
เลยซื้อถ้วยเล็กทานก่อนขับรถ รสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึง ทำจากนมสดแท้ๆ หอม เนียน อร่อย หอมกลิ่นชาเย็น
พนักงานก็บริการเป็นกันเอง ที่สุดของนมโคต้องยกให้หนองโพค่ะ คุณภาพแท้ๆ ราคาประหยัดสุดๆ