พาคุณแม่ไปเดินเล่น Central Plaza Khonkaen มื้อกลางวันคงหนีไม่พ้น Fuji ที่อิ่มอร่อยได้ไม่เบื่อและไม่ต้องรอคิวเหมือนช่วงเย็น มื้อนี้เลยสั่ง Bento Set แบบที่มีปลาดิบข้าวปั้น ไข่หวาน ไก่ แซลมอน ปลาหมึกชุบแป้งทอด สาหร่าย ไข่ตุ๋น มิโซะซุป รสชาติที่ยังคงมาตราฐานเดิม ส่วนเครื่องดื่มขอเป็นชาเขียวร้อนหอมกรุ่นการบริการของที่นี่ค่อนข้างดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ต้อนรับลูกค้าเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในร้านตกแต่งด้วยรูปภาพสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ ราคาก็ตามคุณภาพอาหารที่คัดสรรมา คิดว่าคุ้มค่าค่ะ

2011-12-04
฿200 (มื้อเที่ยง)