ทานเชอแตมมาครับ กับญาติๆ จะเดินทางไป สิงค์โปร์ เลยไปทำ passport หน่อย หมดอายุนานแล้ว แวะหาร้านอาหารอร่อยๆ ใกล้ๆ ศาลากลาง ที่ไหนดีน๊า ห่างไม่เกิน 1 กิโลเมตร ไม่ไกล เลยตกลงกันที่นี่ เชอแตมครับ ถนนพังงา ในโซน บขส.เก่าแหนมเนือง ไม่เคยพลาด ผักสดมาก สะอาดมากมากมากๆๆๆด้วย 9.5/10 ไปเลยครับ น้ำจิ้มอยากให้หวานกว่านี้ และ ลดเค็มมากกว่านี้ครับ จะเต็ม 10 ทีเดียวเฝอ ซุปจืดไปนิดครับ เส้นเล็ก ตัวเส้นลวกได้หนึบกำลังดี 8.5/10 ครับข้าวผัดอเมริกัน ผัดแฉะ เปียก และมันไปหน่อย ไก่ทอดไม่มีใช้ หมูทอดแทน เซ็งๆๆ อยากกินไก่ทอดหงะทอดมันเห็ดหอม 7/10 ครับ จืดๆและtextureแห้งไปหน่อย เผ็ดเกินไปด้วยครับบรรยากาศในร้าน
บรรยากาศในร้าน มืดๆ สลัวๆพอสมควรครับ ได้บรรยากาศมาฮันนีมูน ทานข้าวใต้แสงเทียนทีเดียวนะเนี่ย 6XX รวมเครื่องดื่มน้ำเปล่า ทานกัน 3 คนครับ แล้วแวะไปทานกันดูได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ
  • แหนมเนือง
ทานเชอแตมมาครับ ร้านอยู่ ในโซน บขส เก่า ถนนพังาคนเยอะมากครับ ไปถึงตอน 2 ทุ่มวันนี้ คิดเงินผิดด้วยในบิล ยังไงแล้วตรวจก่อนจ่ายเงินนะครับทุกครั้งน้ำมะเขือเทศปั่น 9/10 หวานไม่มาก เนื้อเต็มๆ สดชื่น เยี่ยมครับน้ำมะนาวโซดา เปรี้ยว ซ่าดีครับ 8/10น้ำส้มคั้นสด ใส่น้ำเชื่อมมากไปไหม 7.5/10แหนมเนือง อร่อย ให้น้อยลงนะผมว่าดูรวมๆแล้ว และ น้ำราด รสชาติเปลี่ยนไป แย่ลงหงะผมว่า ความหอมหายไป เค็มมากไปนิดนึง 9/10เฝอญวณ น้ำเหนียวข้น หอมอร่อย เยี่ยมครับ เส้นหนุบหนับ 9/10 ครับซุปข้นหอมมากจริงๆครับส้มตำไทย เส้นกรอบสด รสไม่จัดมาก ชอบเลย แบบนี้ ทานออกแนวสลัดย่อมๆ 9.5/10 ครับเมี่ยงปลากระพงทอด เผ็ด หอมเข้ม ดีครับ ปลากระพง

เมี่ยงปลากระพงทอด เผ็ด หอมเข้ม ดีครับ ปลากระพงบางชิ้น มันเยอะไปหน่อยในส่วนที่เอาไปทอด 8.5/10 ครับ รสชาติจัดจ้านดีเลยครับ
ได้อาหารไวดีครับ พนักงาน ไม่ค่อยแนะนำเมนู ถามแล้วไม่ได้คำตอบ เชียร์ไม่เป็น 555+ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
แวะทานเบาๆ ที่เชอแตม ครับ ร้านตั้งอยู่ บขส เก่า ในเมืองครับ ร้านขายอาหาร ไทย เวียดนาม แต่เน้น เวียดนามเป็นหลักครับ ตามสั่งไทยๆ ของหวานก็มีให้บริการเช่นกันบรรยากาศในร้านดูหรูหราเล็กๆ ขรึมๆ เพราะร้านเน้น สีโทนน้ำตาล ดำครับ ในการตกแต่งซุปฟักทอง อร่อยมาก ใส่ปูชิ้นโตด้วย ขนมปังก็นุ่มหอม อร่อยมากๆๆๆ 10/10 เลยครับกล้วยทอดออกมาไม่มันเลย ทานคู่ไอติมรสวนิลา หอมอร่อย เข้ากันดีมาก ชอบๆๆๆ 9/10 ครับน้ำกีวีปั่น ปั่นมาเนื้อละเอียด ไม่หวานมาก ถูกใจใช่เลยครับแล้วแวะมาทานกันได้นะครับ อาหาร เบา อาหารหนัก เซตเวียดนาม มีให้คุณครับทุกรูปแบบ ที่สำคัญอาหารอร่อย การบริการดี ความสะอาดเยี่ยมมากครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

ร้านอยู่ ถนนพังงา ในโซนตึกสำนักงาน ของ บขส เก่า หาไม่ยาก ครับ เข้าไปด้านใน เลี้ยวซ้าย ร้านจะอยู่ซ้ายมือครับร้านเปิดบริการ 10.00-22.00 ครับ การตกแต่งดูหรูหรา ใช้สี น้ำตาลเข้ม ไฟแบบแชนเดอเรีย เพิ่มมูลค่าและบรรยากาศร้านครับเนื้อย่างจิ้มแจ๋ว อร่อยหอมเข้มดีครับ 8/10 ครับผักสด ที่ทางร้านให้มาทานคู่ สะอาดมาก และ สด เยี่ยมครับต้มยำกุ้ง อร่อยครับ 8/10 เข้มข้นดีครับ ไม่เผ็ดมาก กุ้งสดใช้ได้ครับบั้นหอยปลากระพง รสชาติดี ปลาสด อร่อย ไม่คาว ทานคู่เส้นหมี่ที่ลวกมาพอดี อร่อยดีครับ 8.5/10 ครับข้าวผัดปู 10/10 ผัดแห้ง ปูเยอะ หอมอร่อยมากครับแล้วแวะมาทานกันได้นะครับ อาหารอร่อย บริการเยี่ยมไม่มีปัญหาใดๆ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ