2011-08-18
มาเป็นขบวนครับ กับ ติ่มซำหลากหลาย แบบที่คัดสรรมาวางไว้ตรงหน้า เราไม่ทานอะไรก็ข้ามไปได้ แต่ หากเราหยิบในถ้วยทานไปชิ้นหนึ่งแล้ว สมมุติมาเป็นคู่ต่อถ้วย แล้วคุณหยิบเข้าปากไปหนึ่งจะโดนคิดทั้งถ้วยนะคับ เพราะฉะนั้นกินให้หมดเป็นถ้วยๆไปนะครับ รสชาติ หอม สด ใหม่ อบร้อนๆๆๆ อากาศเย็นๆตอนตีห้าครึ่งเนี่ย กินติ่มซำสุดยอดบรรยากาศหน้าร้าน และ ในร้านดูเอาเอง 555+ เงียบมาก ผมเป็นลูกค้าคนแรกเลยวันนี้ เงียบเหงา พอสัก หกโมงนิดๆๆๆ แม่เจ้า มากันตรึม เต็มร้านครับ เพราะร้านไม่ใหญ่มากมีสัก 12 โต๊ะโดยประมาณ โต๊ะละ 4 คนนั่งบริการก็ธรรมดาครับ จะสั่งน้ำ สั่งของเพิ่ม ก็กวักมือเรียกเอา เจ้าของ เด็กเสิร์พก็มาบริการให้ครับ แต่ไม่เดินมาถามนะครับ
ความสะอาด ก็ใช้ได้ครับ ทั่วไป ร้านเพิ่งเปิดตอนเช้าด้วยเลยตอบไม่ได้ว่ายังไงมาก แต่ตอนเช้า สะอาดเรียบร้อยดีครับ 8/10
หมดไป 173 บาท สำหรับสองคน พอดีผมสั่งน้ำชานมเย็นซัดคนเดียวเลยสองแก้วด้วย เพื่อนชานมร้อน และ กินกันอิ่มมาก ถ้ากินปรกติก็คงจ่ายน้อยกว่านี้ ราคาต่อถ้วยติ่มซำ ถ้าจำไม่ผิดราวๆ 15-20 บาทครับ