2013-01-02
ทานคาเฟ่อีเต้ มาครับ กับร้านโทนสีฟ้าร้านนี้ ร้านตั้งอยู่ ถนนพังงา เปิดบริการ 09:00-18:00 เองอะครับ อยากให้เปิดถึงช่วงค่ำหน่อยจัง เพราะร้านน่านั่งชิวมากมาย วันอาทิตย์ปิดบริการการบริการถูกใจมาก พนักงานแจ่มใส ทักทาย พูดคุยเป็นกันเอง ร้านสะอาดสะอ้าน วิวสวยงาม ตกแต่งได้แจ่มจริงๆ ดูเรียบหรู ลงตัวสั่งบลูเบอรี่ชีสเค็ก มาครับ นิ่มเละไปนิด เหมือนยังไม่เซ็ทตัวเต็มที่ แต่รสชาติไม่ดรอปลงเท่าไหร่ 8.5/10 ครับ ชีสหอมเค็มหวานลงตัว บลูเบอรี่ชั้นดีหวานเปรี้ยวนิดๆ อร่อยเชียวครับเค็กชาเขียว เนื้อเบานุ่ม หอมชาเขียวเข้มๆดีครับ แทรกด้วยครีมหวานหอมเป็นชั้นๆ เพิ่มความมันหอม 8/10 ครับเป็นร้านที่บรรยากาศ และ การบริการดีมากเลยครับ 9/10 เลย ความ
เป็นร้านที่บรรยากาศ และ การบริการดีมากเลยครับ 9/10 เลย ความสะอาดก็เยี่ยม แล้วแวะมาทานกันดูนะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน