แวะ จ่วนเฮี้ยง ถนน ชนะเจริญ มาครับ มาตอน 0930 อาหารหมดไปเยอะมาก เหลืออยู่ไม่ถึง 15 แบบ ปรกติมีเป็น 30-40 แบบให้เลือกสรรมากมาย ร้านนี้เป็นร้านติ่มซำ ร้านดัง Top 3 ก็ว่าได้ของูเก็ต อยู่ข้างๆ ศูนย์บริการของ AIS เลยครับบรรยากาศเป็นร้านตึกแถว คนเยอะดูวุ่นวายตลอดเวลาครับ ขายไม่ทันเที่ยงอาหารก็หมดเกลี้ยงแล้วครับ ร้านสะอาดระดับหนึ่ง โต๊ะ พื้นทำความสะอาดไม่ทันอาจดูสกปรกไปบ้าง แต่ส่วนอาหาร สะอาดดีนะครับ ไม่มีปัญหาใดๆน้ำจิ้ม เผ็ดนิดๆ หวานนำ เค็มเปรี้ยวเล็กๆตามโอวัลตินร้อน อร่อย หอมเข้ม หวานพอดี อร่อยมาก 9/10โอวัลตินเย็น เพื่อนบอกอร่อยดีครับชานมเย็น หวานหอมนมและเข้มชาดีครับ 8/10ของทอด เผือกทอด(รูปบนขวา) อ

ของทอด เผือกทอด(รูปบนขวา) อร่อยมากครับ กรอบนอกพอดี นุ่มใน ไส้เผือกเต็มๆ เยี่ยมๆๆ 9/10 ครับ
เกี้ยวทอด(รูปบนซ้าย) 7/10 แข็งไปนิด ไส้ด้านในก็แข็งไปหน่อยครับ
ไส้กรอกนึ่ง หอมอร่อย ใช้ไส้กรอกชั้นดี 8/10 ครับ
เสวโบ๋ย (ติ่มซำหมู รูปบนขวา) อร่อยมาก หอมหวานเล็กๆ หมูละเอียดเนียนลิ้น กลิ่นหอมชุย อร่อยมากครับ 9/10
หมูห่อสาหร่ายรูปล่างขวา อร่อยมาก 9/10 ครับ สาหร่ายหอมมาก และ หมูหมักมาอย่างดี เยี่ยมๆ อย่างอื่น 8/10 ครับ อร่อยดี ไม่มีปัญหาใดๆ
ซาลาเปาน้ำ (ต้องสั่งแยก ไม่ได้มาเสิร์ฟรวมให้ในชุด)อร่อย น้ำซุปด้านในทะลัก มาร้อนๆ เป่าหน่อยนะครับ เดี่ยวจะปากพอง ^^
ปลาซุปหม้อดิน (ต้องสั่งแยก ไม่ได้มาเสิร์ฟรวมให้ในชุด) อร่อยดีครับ 8/10 ปลานุ่ม แต่ไม่มากเท่าที่คาด ซุปหวานหอม ตัดเลี่ยนด้วยขิงโรยด้านบนแซ่บเผ็ดร้อน เยี่ยมดีครับ

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ หากมาทาน ควรมาก่อน 8.30 เพราะหลังจากนี้ อาจได้ทานไม่ครบถ้วนคับ แล้วแวะมาได้นะครับ ลาไปแล้วครับสวัสดีครับ
2012-09-30