ทานราเมนมาครับกับ Oishi Ramen วันนี้ ร้านอยู่ชั้น 1 ข้าง KFC ไอติม Baskin Robbin แถวนั้นเลยครับ ด้านเดียวกัน ห้าง Central Festival Phuket โปรโมชั่นตอนนี้ ดูตามรูปกันเอาเองคนน้อยครับ 2 ทุ่มจะครึ่งแล้วโดยประมาณ การบริการไว ประทับใจ เยี่ยมครับ ชาเขียวรีฟิว เข้มน้อยกว่าเป็นขวดนะครับ และ ทานไป 3 แก้ว คุ้มยังหว่า 39 บาท ผมว่าจืดดีครับ เพื่อสุขภาพ บางคนอาจบอกว่าโดนเอาเปรียบ 555+สลัดปูอัดไข่หวาน ปรกติผมให้เมนูนี้เกือบเต็ม 10ครับ วันนี้ 8/10 ครับ เหมือนน้อยลง และ ไม่สดกรอบมากเหมือนเคยของตัวเครื่องปรุงต่างๆในจานนี้ครับราเมนหน้าแกงกะหรี่ 9.5-10/10 ครับ ถ้วยใหญ่มาก คุ้มค่า เส้นหนึบ ไม่เละ พอดี มาร้อนฉ่า แกงก
ราเมนหน้าแกงกะหรี่ 9.5-10/10 ครับ ถ้วยใหญ่มาก คุ้มค่า เส้นหนึบ ไม่เละ พอดี มาร้อนฉ่า แกงกะหรี่รสไม่เข้มมาก ไม่อ่อนไป หมูนุ่มมากกกก อร่อย สุโก้ยมากครับ เยี่ยมๆๆๆๆ

การบริการไว ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานถามแล้วได้คำตอบดีครับ มือโปร และ พร้อมบริการดีทุกท่าน แล้วแวะไปชิมกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ